Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bộ lọc tự làm sạch

Nov 21, 2017

Tự làm sạch bộ lọc được dùng rộng rãi để đạt được tốt nhất bộ lọc hiệu ứng thiết bị công nghiệp xử lý nước, thiết kế đơn giản và hiệu suất tốt của nước thải của nó. Các thành phần chính là: động cơ, hộp điện điều khiển, kiểm soát đường ống, giám sát các thành phần, thành phần bộ lọc, 316L thép không gỉ chải, thành phần khung, ổ trục, kết nối mặt bích và nhập và xuất. Tự làm sạch bộ lọc để vượt qua các sản phẩm truyền thống lọc, số lượng nhỏ các chất ô nhiễm, nhạy cảm với bụi bẩn, làm tắc nghẽn, bộ lọc, là một phần của sự cần thiết phải tháo rời và sạch sẽ và không thể theo dõi tình trạng của các bộ lọc và nhiều thiếu sót khác với nguyên nước lọc và tự động làm sạch bộ lọc khóa chức năng, và làm sạch nước thải hệ thống không bị gián đoạn nguồn cung cấp nước, bạn có thể theo dõi tình trạng làm việc của các bộ lọc, một mức độ cao của tự động hóa. Bao gồm các bộ lọc độ chính xác từ 10um để 3000um nhu cầu.

Bộ lọc tự làm sạch, chạy và kiểm soát mà không có bất kỳ năng lượng bên ngoài có thể tự động làm sạch bộ lọc, nước thải tự động. Các dòng chảy liên tục trong suốt chu kỳ backwashing, làm sạch và lọc có thể điều chỉnh, tự làm sạch bộ lọc thời gian bằng cách mặc định 10-60 / s, làm sạch và lọc nước mất chiếm chỉ 0,08-0,6% của số tiền của lọc; lọc độ chính xác lên đến 10-3000 micron; áp suất làm việc có thể lên đến 1.0-1.6Mpa; đĩa đơn của dòng chảy: 4-4160m/h. Có thể được theo chiều dọc, ngang, đảo ngược bất cứ nơi nào được cài đặt trong bất kỳ hướng nào có thể được sử dụng cho công nghiệp, nông nghiệp, municipal điện, điện tử, y học, thực phẩm, in ấn và nhuộm, xây dựng, thép, luyện kim, papermaking và các ngành công nghiệp nước lọc.

Tự làm sạch bộ lọc là một bộ lọc để trực tiếp đánh chặn các tạp chất lỏng, phao nổi, hạt, vv, trong khi giảm độ đục của nước, làm giảm bụi bẩn, đồng thời đảm bảo mặt sau của thiết bị làm việc và cuộc sống dịch vụ Trang thiết bị chính xác cao, nó có nước thải tự động đặc điểm.