Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bộ lọc tự động phía sau

Nov 21, 2017

Để vượt qua các sản phẩm lọc truyền thống, một số lượng nhỏ các chất ô nhiễm, dễ bị bụi bẩn làm tắc nghẽn, bộ lọc là một phần của sự cần thiết phải tháo rời và sạch sẽ và không thể theo dõi tình trạng của các bộ lọc và nhiều thiếu sót khác với nước thô đến lọc và tự động lọc những chức năng và làm sạch nước thải tự động, và làm sạch nước thải khi hệ thống không bị gián đoạn nước cung cấp, bạn có thể theo dõi tình trạng làm việc của các bộ lọc, một mức độ cao của tự động hóa. Bao gồm các yêu cầu lọc khác nhau từ 10um đến 3000um, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các thiết bị lọc nước.

Bộ lọc phía sau, chạy và kiểm soát mà không có bất kỳ năng lượng bên ngoài có thể tự động làm sạch bộ lọc, nước thải tự động. Các dòng chảy liên tục trong suốt chu kỳ backwashing, làm sạch và lọc có thể được điều chỉnh, làm sạch và lọc thời gian mặc định là 10-60 / s, làm sạch và lọc nước mất chiếm chỉ 0,08-0,6% lọc nước; lọc độ chính xác lên đến 10-3000 micron; áp suất làm việc lên đến 1.0-1.6Mpa; đĩa đơn của dòng chảy: 4-4160m & ↓; / h.

Bộ lọc phía sau có thể được theo chiều dọc, ngang, đảo ngược bất cứ nơi nào được cài đặt trong bất kỳ hướng nào có thể được sử dụng cho công nghiệp, nông nghiệp, municipal điện, điện tử, y học, thực phẩm, in và nhuộm, xây dựng, thép, luyện kim, giấy và khác ngành công nghiệp nước lọc.

Bộ lọc tự động phía sau có thể được sử dụng cho các nước công nghiệp, nước biển, thực phẩm và dược phẩm và khác nhẹ hóa chất công nghiệp xử lý nước thải, lưu thông nước lọc, cũng như tái tạo nhũ tương, chất thải dầu, chất lỏng nguyên liệu và lọc khác chế biến. Trong ngành luyện kim và ngành hóa dầu và năng lượng nhà máy hệ thống nước cung cấp và thoát nước mưa và tuần hoàn nước và liên quan đến quá trình lọc vừa lỏng, việc áp dụng các bộ lọc tự động phía sau cũng là ngày càng phổ biến rộng rãi, Của Trung Quốc hiện đại luyện kim các doanh nghiệp để giới thiệu hệ thống nước đúc liên tục, Hệ thống nước nổ lò, cán nóng nước áp suất cao descaling hệ thống, nhũ hệ thống và đóng cửa hệ thống lưu thông nước, chất lỏng vừa lọc hệ thống là sử dụng rộng rãi của bộ lọc tự động phía sau.