Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Thiết kế độc đáo của một bộ lọc khí coalescing nhà ở

Jul 13, 2018

Các nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất một dòng đầy đủ các bộ lọc khí nén, ngưng tụ để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khí nén và khí đốt. Phạm vi nhà máy lọc khí phù hợp cho hầu hết các môi trường công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

 

Nhà ở bộ lọc khí này sử dụng hộp mực lọc “đẩy vào” cho phép người dùng giảm thời gian bảo trì trong khi lắp đặt bộ lọc trong khu vực hạn chế không gian nhất. Tất cả các bộ lọc đều đạt tiêu chuẩn với chỉ báo áp suất vi sai, không có vít kết nối, để loại bỏ dễ dàng với không gian tối thiểu.

 

Các bộ lọc khí nhà ở có thông qua các lỗ để kết nối trực tiếp hoặc lắp khung của một số bộ lọc, lớp lọc khác nhau và một loạt các kích thước giao diện để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Ngoài ra, các bộ lọc khí nhà ở sử dụng một thiết kế tốc độ dòng khí thấp để ngăn chặn sự cuốn hút dầu và thoát nước đầy đủ.

 

Các bên trong và bên ngoài của nhà ở bộ lọc khí được bảo vệ chống ăn mòn bởi một lớp phủ polyester bền để ngăn ngừa bong tróc sơn và bẩn. Van xả có chức năng thủ công. Khi bộ lọc được tháo rời, nó rất dễ dàng để giảm áp lực hoặc thoát nước, cung cấp đủ không gian cho ngưng tụ dầu.

http://www.inocofiltration.com/