Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Sử dụng rộng rãi và sử dụng kỹ thuật của đơn túi lọc

May 07, 2018

Túi lọc là một thiết bị lọc rất phổ biến. Theo số nó được trang bị bộ lọc túi, nó có thể được chia thành hai loại: multi túi loại và loại túi duy nhất. Điểm mấu chốt là để giới thiệu một bộ lọc túi duy nhất. Nội thất của nó được hỗ trợ bởi một giỏ lưới kim loại. Chất lỏng chảy qua lối vào, các bộ lọc sẽ bị lọc ra khỏi ổ cắm và các tạp chất được chặn trong túi lọc. Sau khi lọc túi thay thế, túi lọc có thể tiếp tục được sử dụng.

 

Đơn túi lọc có thể được chia thành bên mục túi lọc, đầu loại túi lọc, thép không gỉ túi lọc, bộ lọc nhựa / sandwich cách lọc, bộ lọc mòn Flo và vân vân. Mặc dù hình thức cấu trúc của họ có thể khác nhau, tất cả đều có nhiều thuận lợi, chẳng hạn như khả năng hàn kín tốt, khả năng lưu thông mạnh mẽ và dễ sử dụng. Đặc biệt, xác suất rò rỉ bên trong túi lọc nhỏ, mà có thể chính xác đảm bảo lọc tính chính xác và nhanh chóng thay thế túi lọc.

 

Bề mặt bên trong và bên ngoài của các bộ lọc túi duy nhất được xử lý bằng phun tia cát cơ khí, và nó là đồng nhất và dễ dàng để làm sạch. Theo yêu cầu của khách hàng, nó có thể cung cấp các bộ lọc với các hình thức của hệ thống sưởi tay, việc điều chỉnh hỗ trợ chân hoặc treo để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

 

Với những ưu điểm nêu trên, một túi lọc đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các vật liệu ăn mòn yếu trong sản xuất hóa chất và dầu khí, ăn mòn vật liệu, vật liệu nhiệt độ thấp trong tủ lạnh, lọc của thiết bị vệ sinh vật liệu trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm công nghiệp nhẹ.

 

Để kéo dài tuổi thọ trong một bộ lọc túi duy nhất, nó là cần thiết để kiểm tra xem liệu đường ống kết nối là vững chắc, rò rỉ và thiệt hại khi sử dụng các bộ lọc. Cùng lúc đó, đừng quên kiểm tra đóng chặt chẽ của valve inlet và ổ cắm của các bộ lọc; kiểm tra đo áp suất để xác định áp lực nội bộ 0.

 

Nó là quan trọng cần lưu ý rằng nắp nên không được bảo hiểm dưới áp lực của các bộ lọc túi, nhưng khi chất lỏng còn lại trong túi lọc là thoát nước thông qua các van emptying, và sau đó trang bìa được thực hiện. Đúng cách mở nắp hàng đầu của các bộ lọc cho bộ lọc, mở bù lon nâng cap upper, nhấc nắp trên và biến nó một góc độ nhất định.

 

Sau đó, chúng ta cần phải kiểm tra vòng seal O và O khe của các bộ lọc túi duy nhất. Nếu túi lọc được sử dụng để thay thế túi lọc, nó là cần thiết để gấp bên đường may túi lọc và đặt nó vào túi lọc, có thể cải thiện hiệu quả lọc của seam lọc bag.http://www.inocofiltration.com/