Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Vai trò và lợi thế của bộ tách lọc đường ống

Jun 11, 2018

Bộ phân tách bộ lọc đường ống là một bộ phân tách baffle, bao gồm đa số các vách ngăn. Chất lỏng thay đổi hướng dòng chảy trong máy tách nhiều lần. Do các giọt nước lơ lửng có khối lượng và quán tính lớn, khi hướng dòng chảy của vách ngăn được thay đổi, hơi khô có thể vượt qua vách ngăn và tiếp tục di chuyển về phía trước, và các giọt nước sẽ tích tụ trên vách ngăn. Thiết bị tách hơi có diện tích lưu lượng lớn, làm giảm động năng của các giọt nước. Hầu hết trong số họ ngưng tụ và cuối cùng rơi xuống đáy của dấu phân cách. , thông qua việc xả bẫy.

 

Trong quá trình sử dụng bộ lọc đường ống, hơi nước hoặc khí nén có thể đột ngột thay đổi hướng trong dòng chảy, các giọt nước chứa trong hơi nước hoặc khí nén được tách ra, độ ẩm trong hơi nước hoặc khí nén bị giảm, và các giọt nước tách ra tụ họp. Dưới thiết bị tách, nó được thải qua một cái bẫy bổ sung để đảm bảo hiệu suất làm khô hơi hoặc không khí của thiết bị hơi nước, cải thiện hiệu quả làm việc của thiết bị xông hơi và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

Có thể thấy rằng bộ tách lọc là một thiết bị tích hợp lọc và khử nước. Nó không chỉ lọc ra các hạt nhỏ khác nhau trong vật liệu, mà còn loại bỏ hiệu quả độ ẩm, xơ và chất lơ lửng trong vật liệu. Các thiết bị lọc lý tưởng có thể được áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại nguyên liệu hóa chất tinh khiết cần được tinh chế.

 

Bộ tách lọc đường ống có thể tự động điều chỉnh lượng hơi nước theo những thay đổi của áp suất hơi và áp suất nước, và khắc phục các khuyết tật như rung và tiếng ồn. Trong khi sử dụng hơi nước để làm nóng lên, nó có thể nhận ra tăng áp, làm giảm đáng kể sức mạnh của động cơ máy bơm và đạt được tiết kiệm năng lượng.

 

So với các thiết bị truyền thống, bộ tách lọc đường ống có ưu điểm về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất nhiệt cao, làm cho hơi nước được sử dụng hoàn toàn. So với hệ thống trao đổi nhiệt truyền thống, hiệu suất nhiệt đạt 100%, và hơi nước được tiết kiệm hơn 20%. Ngoài ra, nó cũng cho thấy cuộc sống lâu dài, bảo trì miễn phí, tiết kiệm chi phí lao động và các tính năng khác.

 

Khi chọn bộ tách lọc, áp suất thiết kế phải cao hơn áp suất làm việc thực tế; tốc độ dòng chảy phải lớn hơn 30% -50% lưu lượng công việc thực tế. Lưu lượng đánh giá của bộ lọc có thể không được lựa chọn phù hợp với lưu lượng đánh giá của thủy ngân, vì lưu lượng công việc thực tế của thủy ngân có khả năng cao hơn các dòng được xếp hạng khác.http: //www.inocofiltration.com/