Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Static mixer của khoa học và hợp lý bảo trì phương pháp

Feb 07, 2018

Static mixers được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất, do đó, chăm sóc phải được thực hiện nếu trộn tĩnh không được sử dụng cho thời gian dài, và máy trộn tĩnh cần phải được tắt và quyền lực đã bị tắt bởi vì các kết nối năng lượng lâu dài khiến cơ thể nhiệt độ nóng quá mức, gây hư hại cho các linh kiện điện tử khác nhau bên trong thiết bị.

 

Bộ phận quan trọng truyền static mixer của chúng ta cần phải đặt trên dầu bôi trơn để đảm bảo rằng các thiết bị sử dụng trong tương lai của quá trình này có thể hoạt động bình thường. Static mixer của dầu mô hình số 46 nên bởi vì các thiết bị hoạt động đòi hỏi nhiều năng lượng, và 46, giá trị nhiệt độ cao của xăng, chỉ để gặp gỡ static mixer cho xăng yêu cầu.

 

Máy trộn tĩnh V-belt nên có kích thước tương tự, khi đặt bên trong hộp số, chú ý để xử lý nhẹ, để không làm tổn thương V-belt, và các cài đặt của V-belt bên trong thiết bị cần phải được thắt chặt để ngăn chặn các vành đai rơi , Sau đó chúng ta nên nut vào hạt, để tránh các yếu tố gây ra các hạt ra.

 

Thông thường, chúng ta phải thường xuyên làm sạch bể static mixer của để đảm bảo rằng chiếc xe tăng sẽ không tích lũy quá nhiều dầu mỡ; đồng thời bộ lọc của nó nên được làm sạch mỗi tháng khác, vì các bộ lọc để đánh chặn các mảnh vỡ, nó rất dễ dàng để gây ra sự tích tụ các mảnh vỡ, nhưng thời gian làm sạch cụ thể phải dựa trên sức mạnh máy để lựa chọn.

 

Ngoài ra, Máy trộn tĩnh trên kiểm tra và bảo trì bởi các chuyên gia để làm cho vấn đề được hiệu quả điều tra, như vậy là không để gây thiệt hại nghiêm trọng cho các thiết bị. Sau khi khôi phục lại nhà nước của các thiết bị, các hoạt động có thể không được tiếp tục.

www.inocofiltration.com