Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Ứng dụng máy trộn tĩnh

Jan 11, 2018

Máy trộn tĩnh là một thiết bị hóa học tiên tiến, kể từ khi thành lập ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước đã được quảng bá. So với thiết bị trộn năng động, máy trộn tĩnh chính trong máy trộn tĩnh không di chuyển chính nó trong quá trình trộn nhưng thay vì phân tán và trộn chất lỏng với năng lượng của chất lỏng và thông qua hoạt động của bộ phận trộn tĩnh, do đó thiết bị Không có bộ phận chuyển động.

Do các máy trộn tĩnh cho phép trộn mà không cần sử dụng các thiết bị khuấy cơ học, năng lượng cần thiết để trộn sản phẩm đến trực tiếp từ chất lỏng, và đơn vị trộn cố định liên tục cắt, khuếch tán và phân phối lại chất lỏng; và pha trộn Năng lượng động cần thiết đến từ thiết bị bơm.

Trong thực tế, các máy trộn tĩnh có lợi thế của kích thước nhỏ, bảo trì thuận lợi, cài đặt đơn giản, cao tháo gỡ và độ tin cậy, vv; Bên cạnh đó, nó có những lợi thế về hiệu suất trộn tốt, hiệu quả cao, sản xuất dễ dàng liên tục, giảm cường độ lao động, tăng hiệu quả sản xuất và tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí vận hành nhỏ.

Các ưu điểm trên đã làm cho máy trộn tĩnh dần dần được áp dụng trong các lĩnh vực công nghiệp hoá chất, dầu mỏ, chất xơ hóa học, dầu mỡ, thực phẩm và bảo vệ môi trường ... và trong lĩnh vực hoạt động hóa học, khai thác, hấp thụ khí, phản ứng và trao đổi nhiệt, tan, phân tán, hỗn hợp bột, chẳng hạn như kết quả nổi bật.

Để nói về vai trò của máy trộn tĩnh trong lĩnh vực xử lý nước, mỗi thành phần của nó có thể được chia thành hai dòng, dòng chảy được chia ra sau khi độ dày của lớp chất lỏng mỏng, vì vậy vi khuẩn tiếp xúc với HOCl, tăng diện tích tiếp xúc, Dễ giết; đồng thời có vai trò của việc chuyển đổi và đảo ngược.http: //www.inocofiltration.com/