Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Tự vệ các ứng dụng lọc

Feb 26, 2018

Bộ lọc tự rửa là một bộ lọc trực tiếp đánh chặn các tạp chất nước, có hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, giảm độ đục, hạt, lọc nước và làm giảm bẩn hệ thống, vi khuẩn và tảo, rỉ sét và vv, để làm sạch nước và bảo vệ hệ thống Các thiết bị khác Các công việc bình thường của thiết bị chính xác.

Phạm vi áp dụng bộ lọc tự rửa tự nhiên sẽ không nhỏ, trước hết nó có một ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực sản xuất xe, đặc biệt là dây chuyền sản xuất lớp phủ ô tô, cũng như xe ô tô, xe máy, máy kéo, sản xuất động cơ hệ thống xử lý nước Chờ.

Thứ hai, bộ lọc tự làm sạch cũng có thể đóng một vai trò trong ngành công nghiệp hóa dầu. Ví dụ, nó có thể được sử dụng trong xử lý nước tuần hoàn xử lý bên, mô hình đơn hoặc nhiều song song với điều trị chính, thay vì phương tiện truyền thông bộ lọc để giảm tải bộ lọc, có thể tránh được rất nhiều nước xả, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, thép, công nghiệp khai thác mỏ, vv cũng được bao gồm trong phạm vi áp dụng các bộ lọc tự làm sạch, một mặt được sử dụng cho các nhà máy nguyên liệu, sintered dài bóng máy lọc, máy cán, máy đúc liên tục, lò cao hệ thống lọc nước lạnh, nước áp lực cao lọc khử tạp chất hệ thống lọc; mặt khác, lọc nước tưới ban đầu để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường.

Ngoài ra, bộ lọc tự làm sạch có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước và xử lý nước thải, để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống. Bộ lọc tự rửa có thể loại bỏ các tạp chất một cách hiệu quả, giảm khối ngang do tạp chất bị tắc, mài mòn, do đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị.http: //www.inocofiltration.com