Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Tính năng lọc tự làm sạch so với các sản phẩm truyền thống

Bộ lọc tự rửa là máy lọc đặc biệt, thông qua màn lọc bộ lọc để trực tiếp đánh chặn các tạp chất, lơ lửng và chất rắn trong nước làm giảm độ đục, làm sạch chất lượng nước, làm giảm bẩn hệ thống, tảo, rỉ, vv. Nó được sử dụng để làm sạch chất lượng nước và bảo vệ hệ thống và các thiết bị khác trong công việc bình thường.

Bộ lọc tự làm sạch thông qua thiết bị thông minh, hệ thống của nó có thể tự động xác định mức độ tích tụ tạp chất. Cung cấp tín hiệu để thoát van để tự động xả. Đặc biệt được sử dụng trong xử lý nước, bộ lọc tự làm sạch với thiết kế đơn giản và hiệu suất tốt sẽ đạt được hiệu quả lọc lý tưởng trong nước thải.

So với các sản phẩm truyền thống, bộ lọc tự rửa vượt qua những vấn đề nhỏ, dễ bị tắc với bụi bẩn, cần lắp bộ phận lọc trong suốt thời gian lọc và không thể theo dõi trạng thái của bộ lọc, nó cũng có thể lọc nước thô và tự động làm sạch bộ phận lọc và tự động thoát ra. quá trình làm sạch và thoát nước, nó có thể hoạt động mà không có thời gian xuống và theo dõi trạng thái hoạt động của bộ lọc, do đó đây là bộ lọc tự động cao.

Trong điều kiện bình thường, bộ lọc tự rửa có thể đạt được rửa ngược tự động mà không cần giảm thời gian và có thể điều chỉnh chu kỳ lọc. Các bộ lọc có thể theo hướng thẳng đứng và ngang. Các bộ lọc tự làm sạch đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, điện đô thị, điện tử, y học, thực phẩm, in ấn và nhuộm, xây dựng, thép, luyện kim, giấy và lọc nước khác trong công nghiệp.

Ví dụ, khi các bộ lọc tự làm sạch được sử dụng trong nước tái chế, sau khi xử lý bằng các bộ lọc, chất lượng nước thấp hơn tiêu chuẩn để sống và uống, nhưng cao hơn tiêu chuẩn cho phép xả nước thải, vì vậy nó có thể được sử dụng cho vườn xanh , sông nước, làm xanh đô thị, đường xả nước, cooing nước trong nhà máy nhiệt điện và nhà máy hóa học, nước rửa xe, vv, như để giảm chi phí nước và tiết kiệm tài nguyên.