Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ lọc ống để ứng dụng vật liệu và phương pháp điều khiển tự động

Feb 06, 2018

Khi nói đến các đặc tính của bộ lọc đường ống, chúng ta có thể nghĩ đến cấu trúc nhỏ gọn của nó, khả năng lọc lớn, tổn thất áp suất nhỏ, ứng dụng rộng rãi, bảo trì dễ dàng và vân vân. Trong quá trình sử dụng bộ lọc đường ống, mà còn làm thế nào để làm điều khiển bằng tay và tự động?

 

Tương tự với các vật liệu ăn mòn được sử dụng trong sản xuất hoá học, bao gồm soda caustic, soda ash, axít sulfuric cô đặc, axit cacbonic, axit aldonic và các chất tương tự.

 

Ngoài ra, bộ lọc đường ống cũng có thể làm mát các vật liệu có nhiệt độ thấp như metan lỏng, amoniac lỏng, oxy lỏng và các bộ lọc chất làm lạnh khác. Thậm chí thực phẩm, sản xuất dược phẩm cũng có thể được xử lý thông qua bộ lọc đường ống có nhu cầu về sức khoẻ của các vật liệu như bia, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, xi rô, vv.

 

Giới thiệu phương pháp điều khiển bằng tay bằng tay, xoay công tắc tay / tự động sang vị trí dẫn động, công suất động cơ và van điều khiển thủy lực, mở van điều khiển thủy lực, và bắt đầu ráo nước. Vào thời điểm này, công tắc chọn được xoay sang vị trí tự động và đi vào trạng thái tự động.

 

Trạng thái điều khiển bằng tay của bộ lọc đường ống là một phương tiện để kiểm tra xem động cơ và van điều khiển thủy lực có thể hoạt động bình thường hay không. Nếu trạng thái điều khiển bằng tay không bình thường, tình trạng kiểm soát nước thải tự động sẽ không hoạt động đúng, do đó hoạt động trong khía cạnh này không cần thiết.

 

Tiếp theo là kiểm soát tự động của bộ lọc đường ống, chuyển đổi hướng dẫn sử dụng / tự động đến vị trí tự động, đầu tiên thiết lập thời gian bộ lọc và giờ thổi. Màn hình kỹ thuật số của hàng dưới của bộ đếm thời gian hiển thị giá trị cài đặt, màn hình hiển thị kỹ thuật số của hàng trên hiển thị giá trị bộ đếm thời gian. Nếu máy đã tắt nguồn, lần tiếp theo khi bật nguồn, bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu tự động và hẹn giờ theo thời gian đã đặt.

http://www.inocofiltration.com/