Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Thiết kế bộ lọc rửa ngược tự động nhiều lớp Sử dụng tấm ly tâm

May 26, 2018

Sau khi nghiên cứu liên tục, chức năng của bộ lọc rửa ngược hoàn toàn tự động đã bị phá vỡ. Đó là thiết kế công nghệ đĩa ly tâm độc đáo trên chức năng chung của bộ lọc rửa ngược tự động nhiều lớp, có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí, trong khi tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước hơn.

Đối với các bộ lọc rửa ngược tự động nhiều lớp, laminate lọc có rãnh là yếu tố cốt lõi của nó để lọc 3D triệt để và chính xác hơn. Việc rửa ngược bằng nước của màng lọc được tự động bắt đầu theo nhu cầu khác nhau và được thực hiện bất cứ lúc nào. Vì quá trình lọc và rửa ngược của thiết bị được thực hiện cùng một lúc, việc bảo trì tự động hệ thống không ảnh hưởng đến lưu lượng nước được lọc.

Nó có thể được nhìn thấy rằng các bộ lọc tự động backflushing nhiều lớp đồng thời đạt được lọc bề mặt và lọc sâu, và đạt được lọc chính xác và an toàn. Trên cơ sở này, ngoài thiết kế của đĩa xoắn ốc, một hiệu ứng ly tâm độc đáo được tạo ra, sao cho các hạt lớn trong nước được ném vào thành trong của bộ lọc cách xa tấm ép trước khi đi vào màng lọc sâu lọc, do đó làm giảm đáng kể tần số làm sạch của các bộ lọc laminates đạt được mục đích bảo trì chi phí thấp hơn và tiết kiệm nước của bộ lọc.

Khi bộ lọc rửa ngược tự động nhiều lớp ở trong giai đoạn lọc, nước đi qua đầu vào của bộ lọc và bộ lọc lõi của bộ lọc ép ép các tấm mỏng một cách chặt chẽ. Đĩa ly tâm đặc biệt của đĩa ly tâm nằm ở đáy lõi lọc. Khi nước đi vào bộ lọc và tiếp xúc với các lưỡi nhựa của đĩa ly tâm theo hướng tiếp tuyến, hiệu ứng ly tâm tạo ra nước mang các hạt tạp chất lớn trên thành trong của bộ lọc và cô đặc trên đỉnh của bộ lọc. Nước mang tạp chất ít hơn sau đó liên hệ với các bộ lọc laminations, làm giảm đáng kể tần số làm sạch cần thiết cho laminations và đạt được một hiệu quả đơn giản của bảo tồn nước và bảo trì thiết bị.

Việc lọc sâu màng lọc tự động rửa ngược qua lọc chính của đĩa ly tâm, các hạt tạp chất lớn vẫn nằm ngoài màng lọc, và nước tiếp tục đi qua khoảng trống giữa các lớp ghép vào trong ống lọc sâu trong ba không gian hai chiều. Nước sạch đã lọc được xếp chồng lên nhau. Các khoang bên trong của chip chảy ra khỏi ổ cắm, và các tạp chất còn lại trong bộ lọc được làm sạch trong giai đoạn rửa ngược.

Trong giai đoạn rửa ngược, piston lõi lọc của bộ lọc rửa ngược tự động nhiều lớp được nâng lên và các lớp ghép được nhả ra. Dòng rửa ngược được đẩy ra từ lỗ của xilanh hộp mực lọc và được phun theo hướng mũi tên màu xanh lá cây trên các lớp lót lỏng lẻo, khiến cho các lớp mỏng di chuyển theo chiều ngang và theo chiều dọc. Và cán được làm sạch hoàn toàn bởi dòng nước dưới sự quay nhanh của cán và sau đó được thải ra từ cửa xả nước thải.http: //www.inocofiltration.com/