Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ điều khiển vận hành bộ lọc dòng và thiết lập hẹn giờ

May 22, 2018

Chế độ hoạt động của bộ lọc nội tuyến có thể được chia thành hai loại, một là điều khiển bằng tay và loại kia là điều khiển tự động. Các bước hoạt động cụ thể khác nhau. Ngoài việc nắm bắt các chế độ hoạt động của hai bộ lọc nội tuyến ở trên, cũng cần biết cách đặt bộ hẹn giờ phù hợp với thiết bị.

 

Khi mọi người điều khiển bằng tay bộ lọc đường ống, công tắc chọn thủ công / tự động sẽ được xoay sang vị trí thủ công; đồng thời, động cơ và van điều khiển thủy lực phải được kết nối với nguồn điện, và van điều khiển thủy lực phải được mở để bắt đầu thoát nước. Công tắc chọn sẽ chuyển sang vị trí tự động và chuyển sang trạng thái tự động.

 

Trạng thái điều khiển bằng tay của bộ lọc nội tuyến là phương tiện để kiểm tra xem động cơ và van điều khiển thủy lực có hoạt động bình thường hay không. Nếu trạng thái điều khiển bằng tay không thải các chất gây ô nhiễm bình thường, thì thiết bị sẽ không hoạt động bình thường trong trạng thái điều khiển tự động, vì vậy phương pháp điều khiển này là rất cần thiết.

 

Điều khiển tự động của bộ lọc nội tuyến là tất nhiên bắt đầu bằng cách chuyển công tắc chọn thủ công / tự động sang vị trí tự động và cài đặt thời gian lọc và bộ đếm thời gian xả. Ống nixie thấp hơn của bộ hẹn giờ hiển thị giá trị cài đặt và ống nixie phía trên hiển thị giá trị thời gian.

 

Phương pháp cài đặt của bộ hẹn giờ trong bộ lọc nội tuyến phải là: nhấn nút chọn vị trí, ống kỹ thuật số đầu tiên ở hàng dưới nhấp nháy, sử dụng phím tăng để điều chỉnh giá trị, điều chỉnh và nhấn phím chọn vị trí một lần nữa, ống kỹ thuật số sẽ nhấp nháy. Sử dụng phím tăng để điều chỉnh giá trị, v.v. Đặt thời gian, ống kỹ thuật số sẽ tiếp tục nhấp nháy trong 8 giây, 8 giây sau khi giá trị được lưu trữ trong bộ nhớ, và nguồn điện không bị mất. Sau khi điều chỉnh giá trị, nhấn nút bắt đầu để bắt đầu thời gian. Nếu máy được tắt nguồn, lần sau khi nguồn được bật, bộ hẹn giờ sẽ tự động khởi động và thời gian được đặt theo thời gian đã đặt.

 

Công suất bộ lọc nội tuyến, với công tắc chọn vào trạng thái tự động, bộ lọc đầu tiên, bộ đếm thời gian bộ lọc để bắt đầu thời gian; Đồng thời, công tắc chênh lệch áp suất cũng sẽ là chênh lệch áp suất thực tế và chênh lệch áp suất cài đặt, nếu thời gian lọc được đặt và chênh lệch áp suất chưa đến, máy cũng mở van xả để làm sạch nước thải, thời gian lọc dừng lại, và thời gian thoát nước bắt đầu.

 

Khi thời gian xả lên, đóng van xả, dừng làm sạch xả, thời gian dừng của thời gian xả, thời gian bắt đầu bộ lọc, nhập chu kỳ tiếp theo, nếu thời gian bộ lọc không đến, và chênh lệch áp suất là đạt được, máy sẽ mở van xả đáy để làm sạch máy thổi. Khi thời gian lọc ngừng, thời gian xả chất ô nhiễm bắt đầu. Khi thời gian xả các chất gây ô nhiễm đạt được, van xả đáy được đóng lại, việc làm sạch nước thải bị dừng lại, thời gian xả nước thải được dừng lại và thời gian lọc được bắt đầu. Chu kỳ này tiếp tục.http: //www.inocofiltration.com/