Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Quá trình phát triển bộ lọc khí

Bộ lọc khí ban đầu được sử dụng như một thiết bị bảo vệ hô hấp để bảo vệ hô hấp, nhưng sau một thời gian dài tiến hóa, nó đã phát triển thành một thiết bị khử nhiễm không thể thiếu cho sản xuất công nghiệp. Có vẻ như cần thiết để hiểu sự phát triển của bộ lọc khí.

Nguyên mẫu lọc khí là loại bảo vệ mặt nạ làm bằng cây gai dầu, và bộ lọc khí khí cũng đã tiến triển rất lâu sau đó, nhưng chúng chủ yếu được sử dụng làm thiết bị bảo vệ hô hấp trong các ngành công nghiệp nguy hiểm như sản xuất hóa chất nguy hiểm.

Cho đến khi có luật chuyển động của hạt mịn, người ta đã hiểu rõ hơn về cơ chế lọc khí, và sự phát triển nhanh chóng của nó liên quan chặt chẽ đến sự phát triển của ngành công nghiệp quân sự và ngành công nghiệp điện tử. Do sử dụng các hóa chất khác nhau trong chiến tranh, mặt nạ khí quân sự sử dụng giấy lọc sợi amiăng như một lớp lọc đã nổi lên.

Với thời gian trôi qua, phương tiện lọc sợi thủy tinh trong bộ lọc khí đã được áp dụng thành công, trong khi các kỹ thuật viên về quá trình sản xuất giấy lọc sợi thủy tinh đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, làm cho bộ lọc khí đã được cải thiện và phát triển.

Sau đó, một bộ lọc khí được làm bằng giấy lọc sợi thủy tinh tốt đã được sử dụng làm môi trường lọc, lọc 99,9998% các hạt có kích thước hạt 0,13 micron. Với phương pháp kiểm tra mới, nhưng cũng sản xuất ra một bộ lọc khí cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, nghiên cứu của chúng tôi về bộ lọc khí vẫn không dừng lại, tôi tin rằng tương lai sẽ xuất hiện nhiều hơn lọc khí tiên tiến.http: //www.inocofiltration.com