Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Các tính năng thiết kế bộ lọc khí

Nov 21, 2017

1, Thiết bị lọc sử dụng cơ cấu cơ học nội bộ đã được cấp bằng sáng chế để nhận ra chức năng rửa ngược áp suất cao theo ý nghĩa thực sự, có thể dễ dàng và triệt để loại bỏ các tạp chất được giữ lại bởi bộ lọc và không có góc chết và không giảm độ chảy để đảm bảo lọc hiệu quả và dài hạn Dịch vụ cuộc sống.

2, thiết bị lọc được sử dụng bộ lọc không gỉ 304.316 L bằng thép không rỉ, độ bền cao, độ chính xác cao, khả năng chống ăn mòn, độ chính xác của phép lọc tối đa lên đến 25 micron.

3, thiết bị lọc thông qua khả năng tìm kiếm và đáp ứng riêng của nó, để đạt được tự động rửa ngược, để đối phó với các biến động về chất lượng nước không ổn định mà không cần sự can thiệp của con người.

4, ít mang các bộ phận của thiết bị lọc, không có hàng tiêu dùng, chi phí vận hành thấp và bảo trì, vận hành và quản lý dễ dàng.

5, hệ thống điều khiển thiết bị lọc đáp ứng, hoạt động chính xác, theo các nguồn nước khác nhau và sự linh hoạt lọc để điều chỉnh áp lực ngược lại áp lực thời gian và thời gian cài đặt.

6, thiết bị lọc Trong quá trình rửa trôi, mỗi bộ lọc (nhóm) theo sau là thao tác rửa ngược; để đảm bảo rằng bộ lọc được làm sạch an toàn và hiệu quả, và các bộ lọc khác không bị ảnh hưởng, tiếp tục lọc.

7, thiết bị lọc sử dụng van xả khí nén, nước rửa bát kéo dài một thời gian ngắn, ít nước rửa ngược, bảo vệ môi trường và tiết kiệm.

8, thiết kế cấu trúc bộ lọc thiết kế nhỏ gọn và hợp lý, dấu chân nhỏ, lắp đặt linh hoạt và di động.

9, thiết bị lọc Hệ thống điện với chế độ kiểm soát tích hợp, điều khiển từ xa có thể đạt được