Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Lọc và Backwashing các bộ lọc tự động phía sau

Mar 26, 2018

Bộ lọc tự động phía sau là một thiết bị lọc rất độc đáo. Lọc và backwashing của nó được thực hiện bởi một phần tử lọc. Nước thải được lọc từ bên trong đến bên ngoài của các phần tử bộ lọc. Các tạp chất trong nước đang bị lỗ khe của hình chữ V kết thúc trong các phần tử bộ lọc chặn. Nổi xung quanh chiếc máy bay khoảng cách, lọc nước chảy ra khỏi khoảng trống trong các phần tử bộ lọc.

 

Khi các khe của các phần tử bộ lọc tự động phía sau bị chặn bởi một số lượng lớn của các vấn đề bị tạm ngưng, áp suất vi sai lúc đầu vào và ổ cắm lọc tăng, và backwashing bắt đầu, đó là, các phần tử bộ lọc là backwashed, và các bên trong khoang của các phần tử bộ lọc depressurized khi backwashing được thực hiện. Thông qua bầu khí quyển, lọc nước bên ngoài của các phần tử bộ lọc trở thành nước chống rửa.

 

Theo một sự khác biệt áp lực lớn, backwashing nước nhanh chóng đỏ ửng từ bên ngoài vào bên trong của các phần tử bộ lọc. Kể từ khi khoảng cách là hình chữ V, tốc độ dòng chảy của nước backwashing từ bên ngoài lõi lọc bên trong được tăng lên rất nhiều, do đó hình thành một lớn cọ rửa và làm sạch của khoảng cách. có hiệu lực. Các phần tử bộ lọc chất lượng cao với đầu hình chữ V phải đối mặt với outwards có đặc điểm tuyệt vời chất lỏng, mà có thể tự động phía sau lọc tự động làm sạch mỗi thời gian, do đó đảm bảo hoạt động ổn định và lâu dài của tự động phía sau bộ lọc.

 

Không chỉ rằng, bộ lọc tự động phía sau cũng có các tính năng tuyệt vời của một bộ lọc tự làm sạch, tích hợp nhiều rãnh phần của bộ lọc và là liên tục trên mạng lọc cho 24 giờ. Khi các phần tử bộ lọc bị chặn, điện thoại sẽ tự động nhận ra và quay một. Các phần tử bộ lọc làm sạch.

 

Các thiết bị sử dụng rất lớn trong quá trình tinh chế của nội tạng etylen. Do có độ nhớt lớn của các sản phẩm và sự hiện diện của các tạp chất trong bùn, thông thường các bộ lọc không giải quyết vấn đề rất tốt. Sử dụng một bộ lọc tự động phía sau là đơn giản hơn nhiều. Bởi vì nó được trang bị bộ lọc bằng thép không gỉ, thời gian kiểm soát và kiểm soát áp lực khác biệt, có thể đảm bảo 24 giờ không bị gián đoạn hoạt động, mất mát nhỏ của sewage.http://www.inocofiltration.com/