Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Phương pháp cài đặt bộ lọc nguyên tố

Jan 31, 2018

Các điều kiện tiên quyết để hoạt động bình thường của bộ lọc Bộ lọc bao gồm lắp đặt và kiểm soát thiết bị, trước hết là để giới thiệu bộ lọc Bộ lọc, bộ lọc có thể được làm sạch trước khi nó có thể nhập và xuất hệ thống lọc nối với đường ống, kết nối Chú ý hướng, để đảm bảo rằng các bộ lọc cho nước bên ngoài, nước bên trong nhà nước.

Sau đó mở túi nhựa ở đầu mở của bộ lọc cartridge và kiểm tra xem O-ring còn nguyên vẹn và tại chỗ. Đảm bảo O-ring và hộp đựng mực với chất làm ướt phù hợp. Giữ hộp mực bộ lọc gần cuối O-ring và lắp chèn mực vào trong hộp chứa mực.

Sau khi lắp tất cả các bộ phận của bộ lọc vào bộ lọc Bộ lọc, hãy tháo túi lọc, đóng chặt tấm áp suất và sau đó lắp vỏ kim loại. Vào thời điểm này, bạn có thể mở van thoát nước ở trên cùng của vỏ và hơi mở van vào để cho phép chất lỏng vào trong vỏ máy cho đến khi chất lỏng thoát ra từ van xả trên đầu vỏ, sau đó đóng van thoát nước .

Tiếp theo là điều chỉnh chậm mở van cửa hạ lưu cho đến khi mở hoàn toàn; tương tự như vậy từ từ điều chỉnh van mở cho đến khi mở hoàn toàn tại thời điểm này áp lực thả giữa các bộ lọc Element, hạ lưu là 0,02Mpa, đó là để xác định tốc độ dòng chảy ban đầu Giảm áp lực.

Ngoài việc lắp đặt, điều khiển cũng rất quan trọng đối với việc sử dụng các bộ lọc cartridge, bao gồm nhiều khía cạnh của điều khiển áp suất khác nhau, điều khiển thời gian, kiểm soát sự sai lệch áp suất và thời gian, và điều khiển bằng tay. Không có vấn đề gì loại kiểm soát, người sử dụng phải thiết lập các thông số kỹ thuật của các bộ lọc các thành phần theo điều kiện thực tế.http: //www.inocofiltration.com/