Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Lắp đặt bộ lọc tự rửa đúng và sử dụng các bộ điều khiển vi máy tính của chúng

Jan 17, 2018

Vì bộ lọc tự làm sạch có tính năng tự làm sạch và cao cấp, và việc lắp đặt cũng rất đơn giản, chỉ cần làm theo mũi tên trên thiết bị cho biết hướng nước vào đường ống có thể được. Đồng thời trong việc thiết kế và lắp đặt bộ lọc tự làm sạch, chúng ta nên cố gắng xem xét sự rơi nước thải ở phần dưới, để tạo điều kiện cho việc xả các mảnh vụn trôi chảy; và các ống thoát nước gần cống vào hệ thống thoát nước, và nên duy trì sự phóng thích trơn tru.

Để dễ dàng quan sát các điều kiện hệ thống và hoạt động hàng ngày, cần lắp đặt đồng hồ đo áp lực và van bằng tay tại cửa vào và ra của bộ lọc tự rửa. Khi xả, bộ lọc phải được làm sạch trong 10-20 giây bằng cách mở và đóng van theo lượng nước thải. Hầu hết các bộ lọc tự làm sạch hiện tại đã đạt được điều khiển tự động, vì vậy thiết bị chắc chắn sẽ sử dụng bộ điều khiển vi máy tính.

Bộ lọc tự vệ bộ lọc máy vi tính cũng phải tuân thủ việc sử dụng các nguyên tắc có liên quan, chẳng hạn như áp lực nước thiết lập, khi hệ thống đang chạy, quan sát giá trị của thiết bị áp lực nước, và sau đó giá trị của nước tiếp xúc áp kế là áp ít hơn Giá trị áp suất nước 0.06-0.08MPa.

Sau đó, tự làm sạch bộ lọc trong cung cấp điện microcomputer, và bảng điều khiển về chuyển đổi quyền lực được bật; nếu áp suất nước thấp hơn giá trị áp suất thiết lập, thiết bị vẫn hoạt động, đèn báo hoạt động, bộ phận kích hoạt tự động Mở bảng van, đóng van solenoid thổi.

Nếu áp suất đầu ra của bộ lọc tự làm sạch thấp hơn áp suất thiết lập, cho biết trạng thái nước rửa bát; nếu áp suất đầu ra cao hơn áp suất thiết lập, thiết bị để duy trì trạng thái nước thông thường.http: //www.inocofiltration.com/