Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ lọc lõi của bộ lọc và vai trò của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau

Jan 06, 2018

Bộ lọc lõi là sự lựa chọn đầu tiên của thiết bị xử lý nước, nó có thể cấu hình bộ lọc không ngừng để đáp ứng các yêu cầu bộ lọc khác nhau, do đó tiếp tục mở rộng các ứng dụng bộ lọc lõi. Điều này được hiểu rằng bộ lọc lõi được sử dụng trong lĩnh vực xử lý nước nhiều hơn PP meltblown lọc, gấp bộ lọc, dây lọc vết thương ba, độ chính xác của họ, có nhiều cấp.

Bộ lọc bộ lọc vết thương là một bộ lọc sâu, đặc biệt cho độ nhớt thấp, lọc tạp chất thấp, nó là một sợi dệt, theo một quy trình cụ thể uốn quanh bộ xương xốp được làm từ bên trên, với Bên ngoài cấu trúc tổ ong dày đặc, có hiệu quả có thể loại bỏ chất rắn lơ lửng chất lỏng, các hạt, rỉ và các mảnh vụn khác, cho thấy các đặc tính lọc rất tốt.

Bộ lọc màng lọc màng lọc lõi lõi là chất polypropylene không độc hại và không vị như là nguyên liệu thô, sau khi đun nóng, nóng chảy, kéo, tiếp nhận bộ lọc làm từ bộ lọc. Bởi vì bộ lọc này có đường kính lỗ mọc đồng nhất, cấu trúc lọc đặc dày mỏng bên ngoài, có hiệu quả lọc cao, tính axit và kiềm, nó có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt, rỉ và các tạp chất khác.

Khi bộ lọc lõi với một bộ lọc gấp, với tính tương thích hóa học xuất sắc của nó, phù hợp để lọc các axit, kiềm và các dung môi hữu cơ lọc sâu, và có một khu vực lớn, áp suất thấp, bẩn giữ công suất, cuộc sống dài, vv, và ở đó là sự lựa chọn rộng hơn về độ chính xác của bộ lọc.

Đa dạng hóa bộ lọc làm cho bộ lọc lõi được sử dụng rộng rãi trong y học, thực phẩm và nước giải khát, dầu mỏ, điện tử, hóa học và các ngành công nghiệp khác, được sử dụng cho nhiều loại thuốc kháng sinh và lọc tiền lỏng khác; rượu, nước khoáng, nước uống; Lọc nước mỏ; lọc nước tinh khiết cao; một loạt các dung môi hữu cơ, axit, lọc chất lỏng và như vậy on.http: //www.inocofiltration.com/