Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Lợi ích của túi lọc

Dec 26, 2017

Bộ lọc túi là hệ thống lọc thông thường, có một giỏ bộ lọc bằng thép không rỉ, nó sẽ hỗ trợ túi lọc bên trong bộ lọc vỏ.Vì vậy, khi dòng chất lỏng dọc theo ống hút đầu vào, nó sẽ đi qua túi lọc và sau đó chảy ra từ lối thoát, trong quá trình này, các tạp chất trong chất lỏng sẽ bị bẫy hiệu quả trong túi lọc và đạt được mục đích lọc. Đối với sự tích tụ bụi bẩn, chỉ thay đổi túi lọc, nó có thể được sử dụng lại.

Bộ lọc túi có lợi thế về diện tích lọc lớn, dung tích lưu lượng lớn, khối lượng nhỏ và công suất của một lượng lớn bùn.

Bên cạnh đó, vì nguyên lý làm việc của túi lọc và cấu trúc, thuận tiện để thay đổi túi lọc, và máy lọc không có dọn dẹp để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tỷ lệ rò rỉ của túi lọc nhỏ, vì vậy chất lượng bộ lọc được đảm bảo có hiệu quả.

Bộ lọc túi có thể được áp suất cao hơn, áp lực nhỏ khác nhau, chi phí vận hành thấp, hiệu quả rõ ràng của tiết kiệm năng lượng.

Độ chính xác lọc có thể đạt tới 0,5 micron trong những ngày gần đây, do đó nó có thể được sử dụng rộng rãi, sử dụng linh hoạt, phương pháp lắp đặt khác nhau, có thể kết nối với bộ lọc tự làm sạch, bộ lọc màng lọc và các hệ thống lọc khác để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Cho đến nay, các bộ lọc túi đã được áp dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu, sơn, nhựa lớp phủ, mực in, thực phẩm và nước giải khát, điện tử, dược phẩm, chế biến kim loại, công nghiệp và các lĩnh vực khác của xử lý nước. http://www.inocofiltration.com/