Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Quá trình rửa ngược và tự cấu hình bộ lọc rửa ngược

Quá trình rửa ngược bộ lọc rửa ngược trước hết được điều khiển bởi động cơ hướng qua trục trung gian để điều khiển cánh tay xả, và công tắc định vị quang điện điều khiển góc quay của cánh tay xả được căn chỉnh với màn hình được làm sạch; sau đó van xả được mở để cho phép bộ lọc được làm sạch. Sự chênh lệch áp suất được hình thành giữa bên ngoài lưới và nước thải; dưới tác động của chênh lệch áp suất, chất lỏng bên trong sạch chảy từ bên ngoài vào bên trong của màn hình để được rửa ngược, và chất ô nhiễm tích tụ bên trong màn hình bị cuốn trôi và đi qua cống. Xả bộ lọc.

Vì thời gian rửa ngược của mỗi bộ lọc của bộ lọc rửa ngược được thiết lập, khi đạt đến thời gian cài đặt rửa ngược, van xả được đóng lại, quá trình rửa ngược của màn hình sẽ kết thúc và động cơ truyền động hướng cánh tay xả nước quay lại. Bộ lọc tiếp theo được rửa ngược, van xả được mở lại, v.v ... cho mỗi bộ lọc.

Sau khi làm sạch tất cả các bộ lọc của bộ lọc rửa ngược được hoàn thành, cánh tay xả nước sẽ trở về vị trí ban đầu dưới sự kiểm soát của công tắc quang điện, và chu kỳ rửa ngược sẽ kết thúc; kể từ khi rửa ngược là một quá trình xả màn hình của màn hình, việc rửa ngược được thực hiện. Trong suốt quá trình, bộ lọc vẫn duy trì trạng thái lọc của dòng chất lỏng.

Bộ lọc rửa ngược được trang bị màn hình tinh thể lỏng màu, có thể hiển thị áp suất đầu vào và đầu ra và đường cong áp suất vi sai cũng như trạng thái hoạt động trong các điều kiện làm việc khác nhau của thiết bị. Đồng thời, thời gian rửa ngược có thể được tự động kiểm soát và tối ưu hóa. Chương trình vận hành thử tạo áp lực chênh lệch hợp lý nhất; và dựa vào điều khiển bức xạ hồng ngoại có độ nhạy cao để tăng vòng quay của cánh tay quay theo hệ số sáu, do đó làm giảm thời gian giật và số lượng giật lùi.http: //www.inocofiltration.com/