Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ lọc ngược lại để cải thiện hiệu quả

Jan 16, 2018

Với sự khan hiếm nguồn nước và ô nhiễm nước ngày càng nghiêm trọng, người dân ngày càng đòi hỏi môi trường sống và chất lượng, xử lý nước thải và phục hồi dần dần đã trở thành một phần quan trọng trong sản xuất công nghiệp và cuộc sống của người dân. Kể từ khi ra mắt bộ lọc ngược, chúng tôi có thể giải quyết vấn đề xử lý nước thải và tái sử dụng, để đạt được lợi ích kinh tế và xã hội tốt.

Bộ lọc backwash hiện tại hoàn toàn phụ thuộc vào áp lực của bộ lọc để cung cấp điện tự làm sạch, không cần phải dừng lại trong quá trình làm sạch các bộ lọc, làm cho máy nhỏ hơn và điều chỉnh độ chính xác, phù hợp với lọc chất lỏng lỏng có độ nhớt thấp, tại luyện kim, hóa học, giấy, cấp nước đô thị và các lĩnh vực khác được sử dụng rộng rãi.

Là bộ lọc hoàn toàn tự động với lọc chính xác, rửa ngược hiệu quả, hoạt động đáng tin cậy, bảo trì đơn giản và tuổi thọ dài, bộ lọc ngược có thể được sử dụng như là một bộ lọc bỏ qua hoặc bộ lọc chính sử dụng. Chất lỏng từ đầu vào vào đường ống, thông qua van ngược động vào đầu lọc, chất lỏng được lọc ra từ dòng chảy ra.

Khi đạt đến một áp suất hoặc thời gian nhất định, hệ thống lọc nước rửa bát sẽ tự động vào trạng thái rửa trôi; đồng thời bộ điều khiển kiểm soát van ba chiều hai chiều ba chiều để thay đổi hướng dòng chảy, bật ống nước thải, làm cho nước thải thải ra ngoài, Hoàn thành xử lý hiệu quả của nước thải.

Trong thực tế, cấu trúc của bộ lọc rửa trôi đã được cải thiện, chủ yếu biểu hiện như kết nối bộ lọc và cải tiến cơ cấu đầu ra và cải tiến vị trí đầu lọc. Cụ thể, hai bộ phận lọc trong bộ lọc rửa ngược được kết nối song song, và các bộ phận của hai bộ lọc có cùng kích cỡ để dễ dàng thay thế.

Và các bộ lọc nước lọc rửa ngược đầu ra và hai bên trái và bên phải hai đơn vị hỗ trợ kết nối để đảm bảo rằng tất cả các chất lỏng tại lối ra từ cửa ra. Ngoài bộ lọc đầu từ đứng đặt thay vì ngang, vì vậy bạn có thể tránh phân phối không đều của hiện tượng chất lỏng.http: //www.inocofiltration.com/