Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ lọc luống tự động với khả năng xử lý ô nhiễm cao hiệu quả

Dec 25, 2017

Tự động tuôn ra là bộ lọc đặc biệt có hiệu quả lọc tốt, đặc biệt là cho việc lọc sắc tố tự nhiên. Trong quá trình sản xuất, nó sẽ tạo ra khối lượng nước thải, chứa rất nhiều chất hữu cơ bị lơ lửng và sắc tố. Các chất hữu cơ chủ yếu chứa sắc tố thô, axit lactic, cellulose, hemicellulose và các chất khác. Nếu nó không được xử lý, và sẽ có ảnh hưởng xấu đến môi trường, vì vậy lọc ngược lại rất quan trọng để xử lý các tạp chất trong nước thải.

backwash filters.jpg

Bộ lọc ngược dòng có thể được trực tiếp đánh chặn các tạp chất trong nước, ví dụ, tạp chất trong nước thải trong sản xuất sắc tố tự nhiên, như chất rắn lơ lửng, chất dạng hạt, vv, sẽ có hiệu suất để làm sạch nước, giảm hệ thống bẩn, vi khuẩn và tảo, ăn mòn, vv để làm sạch chất lượng nước và chức năng của hệ thống bảo vệ.

Đối với bộ lọc rửa ngược tự động được thông qua với một số bộ phận lọc, vì vậy nó sẽ đạt được diện tích bộ lọc hiệu quả lớn hơn, áp suất chênh lệch nhỏ hơn. Đồng thời, nó được trang bị cống để lắp ráp thành phần bộ lọc thuận tiện. Đặc biệt đối với hệ thống điều khiển tự động, nó có thể phụ thuộc vào tình hình thực tế của người sử dụng để thiết lập các thông số của hệ thống.

Chất lượng xử lý nước với bộ lọc ngược có thể đạt tiêu chuẩn xả nước thải do nhà nước quy định để bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nước với bộ lọc của xử lý, có thể được tái sử dụng và tái chế sử dụng để tiết kiệm nguồn nước hiệu quả.

Nó chỉ ra rằng bộ lọc ngược tự động sử dụng áp lực khác nhau để tự hoạt động và tự sạch mà không có thời gian xuống với chạy tự động cao và áp suất nhỏ khác nhau, và không có tay loại bỏ bánh lọc. Vì vậy, sau khi xử lý lọc ngược của sắc tố tự nhiên trong nước thải đã được giải quyết hiệu quả, các bộ lọc này có khả năng ô nhiễm nghiêm trọng và sẽ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và doanh nghiệp.http: //www.inocofiltration.com/