Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Bộ lọc khí được phân biệt với máy lọc không khí và phân loại hiệu quả.

May 04, 2018

Bộ lọc không khí, nó là một trong những bộ lọc, và cũng là một loại bộ lọc phổ biến và phổ biến, vì vậy đối với tất cả chúng ta, điều này phải quen thuộc và hiểu các loại bộ lọc, và làm toàn diện và cụ thể, theo cách này , có thể để bản thân mình học được điều gì đó, và đảm bảo hiệu quả học tập tốt hơn, đến lượt nó, sẽ sử dụng linh hoạt kiến thức cho công việc thực tế, bản thân bạn cũng có thể hưởng lợi từ nó.

1. bộ lọc không khí, nó có thể được sử dụng để loại bỏ mùi đặc biệt?

Bộ lọc không khí, chính của nó là chức năng lọc, vì vậy nó có thể được sử dụng để loại bỏ mùi đặc biệt, và muốn đạt được mục tiêu này, chung có thể sử dụng hai loại vật liệu lọc, một là sử dụng than hoạt tính, hoặc để cải thiện hiệu quả sử dụng, sử dụng than hoạt tính với kali permanganat. Thứ hai, nó là sử dụng màn hình quang xúc tác titanium dioxide hỗ trợ đèn cực tím UV, để đạt được mục đích.

2. Có sự khác biệt nào giữa bộ lọc không khí và máy lọc không khí?

Bộ lọc không khí và máy lọc không khí rõ ràng là khác nhau, bởi vì một là một bộ lọc và khác là một máy lọc, mặc dù có thanh lọc không khí. Hơn nữa, máy lọc không khí là tự looping, và các bộ lọc không khí cho các cửa hàng cung cấp không khí riêng biệt, hiệu quả mà không tự lưu thông.

3. Bộ lọc không khí tự làm sạch, đầu ra của khoang khí sạch được kết nối với máy nén khí là gì?

Bộ lọc khí tự làm sạch, xuất khẩu lưới khí, từ quan điểm chuyên nghiệp, được kết nối với lối vào của máy nén khí, do đó dưới tác động của quá trình hút áp suất âm trong không khí trong không khí, và sau đó qua bộ lọc khí bộ lọc, vv, có thể được sử dụng trực tiếp sau khi có được không khí trong lành, mong muốn muốn sử dụng mục đích và sử dụng hiệu quả.

4. Bộ lọc không khí hiệu quả cao trong bộ lọc khí có được phân loại lại không?

Bộ lọc khí, có bộ lọc không khí hiệu quả cao này, và loại bộ lọc không khí này, có thể được phân loại, nói chung, nó có thể được chia thành một loại cơ hoành, loại màng và kết hợp cả ba. Trong số đó, có bộ lọc không khí hiệu quả cao loại màng, được chia thành phân vùng nhôm và phân vùng giấy. Ngoài ra, trong các bộ lọc không khí hiệu quả cao, có bộ lọc không khí hiệu quả cao ở nhiệt độ cao.http: //www.inocofiltration.com/