Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung

Các bộ lọc carbon hoạt tính trong cuộc sống là điều cần thiết

Dec 30, 2017

Thiết bị lọc than hoạt tính là nước uống và thiết bị xử lý nước cấp cần thiết. Độ đục <5 mm="" l="" nước="" thông="" qua="" thiết="" bị="" sau="" khi="" xử="" lý,="" có="" thể="" rõ="" ràng,="" khô="" cồn="" thơm="" ngon,="" không="" độc,="" vô="" trùng,="" không="" mùi,="" có="" thể="" uống="" trực="" tiếp="" nước=""> Nước tinh khiết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước uống quốc gia.

Bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ màu nước, mùi, thuỷ ngân, chì, cadmium, kẽm, sắt, mangan, crôm và các kim loại nặng khác, nhưng cũng loại bỏ asen, hydrua, sunfua, clo và các hợp chất khác của polyme. Và stronti, radium và các chất phóng xạ khác vật liệu để loại bỏ và diệt khuẩn nước và E. coli và các chất gây ung thư khác. Là nước sinh hoạt, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, hóa học và công nghiệp lọc nước khác lý tưởng cung cấp thiết bị.

Cấu trúc than hoạt tính hoạt động đơn giản, dễ vận hành và bảo dưỡng. Áp dụng cho thực phẩm, nước giải khát, hóa chất và các doanh nghiệp khác và các cơ sở có yêu cầu chất lượng nước cao hơn mà còn áp dụng cho nhà hàng, khách sạn, đơn vị quân đội, nhà ga và nhà ga. Là nước công nghiệp và thiết bị cấp nước sinh hoạt.

Bộ lọc than hoạt tính là thiết kế và sản xuất của chúng tôi những bài học thu được từ phần lớn người sử dụng, nó đã thay đổi hướng nước và nước thải, làm cho nước tốt hơn, được chào đón bởi phần lớn người sử dụng.