Quy trình lọc nước

1.Water lọc quá trình Giới thiệu Chất lỏng được lọc bằng túi lọc theo hướng từ bên trong ra bên ngoài được hỗ trợ bằng cách đánh bóng giỏ lọc. Sau đó, nó đạt được hiệu quả cần thiết của việc tách chất lỏng rắn lý tưởng. Nó có thể chọn khác nhau lọc chính xác túi lọc. Đối với chất lỏng ...

Chi tiết sản phẩm

1.Water lọc quá trình Giới thiệu

Chất lỏng được lọc bằng túi lọc theo hướng từ bên trong đến bên ngoài được hỗ trợ bằng cách đánh bóng giỏ lọc. Sau đó, nó đạt được hiệu quả cần thiết của việc tách chất lỏng rắn lý tưởng.

Nó có thể chọn khác nhau lọc chính xác túi lọc. Đối với chất lỏng chảy vào túi lọc từ phía trên của túi lọc để phân phối chất lỏng hoàn toàn trong bề mặt túi lọc, làm cho toàn bộ mức độ phân phối chất lỏng cơ bản liên tục, tác động tiêu cực nhỏ của dòng chảy hỗn loạn, và hiệu quả lọc tốt.

image001


2. tự làm sạch quá trình lọc

Khi áp suất chênh lệch của đường ống đầu vào và đầu ra đạt giá trị được trình bày, bộ lọc sẽ bắt đầu quá trình làm sạch. Toàn bộ quá trình tự làm sạch chứa hai bước: van xả mở ra; hai bàn chải bằng thép không gỉ được điều khiển bởi động cơ bên trong sẽ chải sạch các tạp chất đã bị bắt bởi lưới và sau đó tạp chất sẽ được thải ra từ van xả .. Toàn bộ quá trình làm sạch mất khoảng 15 đến 60 giây, trong khi trong thời gian này, việc lọc hệ thống không ngừng chảy và được điều khiển bởi một hộp điều khiển.

Loại điều khiển: nó có ba mô hình này, thời gian, áp lực khác biệt và điều khiển PLC.


3.FAQ

a.Làm thế nào là mức giá của bạn?

A: Nhà Máy bán hàng trực tiếp, chúng tôi có toàn bộ dây chuyền sản xuất quá trình làm việc từ tiêu chuẩn sản phẩm để bộ phận OEM.

B. làm thế nào để nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?

A: ISO9001 và chứng chỉ ASME. Bảo hành chất lượng một năm và hỗ trợ kỹ thuật suốt đời.

c.What điều khoản thanh toán nào được chấp nhận?

A: T / T hoặc L / C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được chào đón.

d.Làm thế nào bạn sắp xếp giao hàng?

A: Bằng Đường Biển / Bằng Tàu / Bằng Đường Hàng Không hoặc Bằng Cách Thể Hiện, 15-20days Chống Lại Tiền Gửi.

image003

 


Yêu cầu thông tin