Bộ lọc nước tự làm sạch

1. Tự làm sạch bộ lọc nước Giới thiệu Bộ lọc tự làm sạch tự động được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, phù hợp cho các bộ lọc với đường ống 1 '' - 36 '' để lựa chọn, với ưu điểm của dòng chảy liên tục, vận hành an toàn bảo dưỡng đơn giản. Bộ lọc cọ có thể liên tục ...

Chi tiết sản phẩm

1. Tự làm sạch bộ lọc nước Giới thiệu

Bộ lọc tự làm sạch bàn chải tự động được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, phù hợp cho các bộ lọc với đường ống 1 '' - 36 '' để lựa chọn, với ưu điểm của dòng chảy liên tục, vận hành an toàn bảo dưỡng đơn giản. Bộ lọc bàn chải có thể cung cấp nước liên tục, chỉ ít hơn 5% tổng lưu lượng nước để làm sạch, thời gian xả 2-15 giây. Tự làm sạch bộ lọc bàn chải là với độ chính xác cao lọc,> 200μm độ lọc, tất cả các loại lưới lọc có thể được lựa chọn.

image001


2.Detail

Bản gốc: Jiangsu, Trung Quốc

Cấp giấy chứng nhận: ISO9001, CE, ISO14001, Rosh, ASME "U" tem

Giá: Thỏa thuận

Chất liệu: thép Carbon, SUS304, SUS316L

Điện áp: 220V / 380V 50Hz, điện áp có thể là nhu cầu của địa phương

Thời hạn thanh toán: T / T, L / C hoặc những người khác


3. tự làm sạch quá trình lọc

Khi áp suất chênh lệch của đường ống đầu vào và đầu ra đạt giá trị được trình bày, bộ lọc sẽ bắt đầu quá trình làm sạch. Toàn bộ quá trình tự làm sạch chứa hai bước: van xả mở ra; hai bàn chải bằng thép không gỉ được điều khiển bởi động cơ bên trong sẽ chải sạch các tạp chất đã bị bắt bởi lưới và sau đó tạp chất sẽ được thải ra từ van xả .. Toàn bộ quá trình làm sạch mất khoảng 15 đến 60 giây, trong khi trong thời gian này, việc lọc hệ thống không ngừng chảy và được điều khiển bởi một hộp điều khiển.

Loại điều khiển: nó có ba mô hình này, thời gian, áp lực khác biệt và điều khiển PLC.


4. BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

Kiểm tra hợp đồng nghiêm ngặt đã yêu cầu tất cả các phòng ban để đảm bảo tính khả thi của từng đơn đặt hàng.

Thiết kế quy trình và xác nhận trước khi sản xuất hàng loạt.

Kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các nguyên liệu và phụ trợ vật liệu, tất cả các nguyên liệu đạt đến cấp độ tiên tiến trên thế giới.

Kiểm tra tại chỗ cho tất cả các quy trình, hồ sơ kiểm tra được theo dõi trong 3 năm.

Tất cả các thanh tra đều có kỹ năng với chứng chỉ quốc tế.

WPS đủ điều kiện và thợ hàn chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng hàn.

100% kiểm tra của mầm thành phẩm trước khi giao hàng.

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra tiên tiến và đầy đủ: Thiết bị kiểm tra âm lượng không khí, kiểm tra chênh lệch áp suất, kiểm tra độ bền và độ căng, Đào tạo thường xuyên cho nhân viên kiểm tra.


image003_01image003_02


Yêu cầu thông tin