Tự làm sạch lọc

Tự làm sạch lọc
Chi tiết sản phẩm

1. Tự làm sạch lọc Giới thiệu

Bộ lọc tự làm sạch này tương đương với bộ lọc Bernoulli, tuổi thọ dài, thông thường thời gian làm việc có thể hơn 10 năm và thân thiện với môi trường - không cần xử lý hóa chất. Bên cạnh đó, bạn có nhiều sự lựa chọn khi cần thiết, cho vật liệu, bạn có thể lựa chọn nhà lọc thép carbon và nhà lọc nước bằng thép không gỉ và SS316L. cho loại làm sạch đáng tin cậy, nó có hướng dẫn sử dụng, thời gian và áp lực khác biệt bằng điều khiển PLC của hộp điều khiển.

image001


2. lợi thế của chúng tôi

a. Thiết bị kiểm tra cho bàn chải tự làm sạch bộ lọc: X-ray detector, điện thủy lực bơm thử nghiệm, kéo dài máy và như vậy, nếu cần thiết, tài khoản thiết bị có thể được gửi đi.

b. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì theo lịch trình trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

c. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, chẳng hạn như TPCO, BAO THÉP, SHA THÉP, đó là tốt nhất và lớn nhất nguyên liệu sản xuất tại Trung Quốc.

d. Thủ tục kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

e. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu có hơn 10 bộ, 50 ngày. Chúng tôi cũng cổ phần một số kích thước tiêu chuẩn bàn chải tự làm sạch bộ lọc, nếu bạn cần 3-5 cái, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

 

3.OUR DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật miễn phí về bộ lọc AHU

b.Truy cập tại chỗ và giới thiệu nhà máy của chúng tôi

c.Chúng tôi cung cấp thiết kế quy trình và xác thực miễn phí

D. Chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian giao hàng mẫu và hàng hóa

e.Close theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của người đặc biệt và thông báo kịp thời cho khách hàng

f.Tất cả sau bán hàng yêu cầu sẽ được trả lời trong 24 giờ

image003


Yêu cầu thông tin