Quy trình lọc chất lỏng

1.Process filter Chất lỏng Giới thiệu Nó có thể chọn lọc túi lọc chính xác khác nhau. Đối với chất lỏng chảy vào túi lọc từ phía trên của túi lọc để phân phối chất lỏng hoàn toàn trong bề mặt túi lọc, làm cho toàn bộ mức độ phân phối chất lỏng liên tục cơ bản, nhỏ tiêu cực ...

Chi tiết sản phẩm

1.Process bộ lọc Chất lỏng Giới thiệu

Nó có thể chọn khác nhau lọc chính xác túi lọc. Đối với chất lỏng chảy vào túi lọc từ phía trên của túi lọc để phân phối chất lỏng hoàn toàn trong bề mặt túi lọc, làm cho toàn bộ mức độ phân phối chất lỏng cơ bản liên tục, tác động tiêu cực nhỏ của dòng chảy hỗn loạn, và hiệu quả lọc tốt. đạt được hiệu quả cần thiết của việc tách chất lỏng rắn lý tưởng.

Nó có thể chọn khác nhau lọc chính xác túi lọc. Đối với chất lỏng chảy vào túi lọc từ phía trên của túi lọc để phân phối chất lỏng hoàn toàn trong bề mặt túi lọc, làm cho toàn bộ mức độ phân phối chất lỏng cơ bản liên tục, tác động tiêu cực nhỏ của dòng chảy hỗn loạn, và hiệu quả lọc tốt.

image001


2.Feather

Hệ thống

INOCO hiện đang thay đổi từ một nhà cung cấp bộ lọc duy nhất đến một nhà cung cấp bộ lọc dịch vụ công nghệ và khả năng toàn diện mạnh mẽ. Bất kể bạn đang làm gì, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu hệ thống chất lỏng của bạn.

Sản xuất chuyên nghiệp

INOCO nhận giấy phép sản xuất GB150 và ASME, có thể đảm bảo độ tin cậy và độ an toàn của túi lọc đối với thiết kế và chế tạo.

Trải nghiệm lọc phong phú

INOCO có hơn mười năm kinh nghiệm lọc, từng phục vụ cho 25.000 doanh nghiệp và có thể chọn giải pháp đúng và phù hợp kịp thời theo điều kiện của bạn.


3.FAQ

1. Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hoặc bên thứ ba không?

A: Chúng Tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng lên công ty của chúng tôi kể từ năm 2007.

2. Nhà máy của bạn nằm ở đâu?

A: nhà máy Của Chúng Tôi địa chỉ là: Số 56 Rongxing 3rd Road, Furong khu công nghiệp, Wuxi thành phố, tỉnh giang tô, trung quốc.

3. làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: nhà máy Của Chúng Tôi là gần shanghai Sân Bay, chúng tôi có thể đón bạn trong sân bay.

4. Nếu tôi sẽ cần phải ở lại vị trí của bạn trong vài ngày, là có thể đặt khách sạn cho tôi?

A: Nó luôn luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn có sẵn.

image003

 


Yêu cầu thông tin