Lọc bộ lọc cơ học cao Lọc phần tử

Lọc bộ lọc cơ học cao Lọc phần tử
Chi tiết sản phẩm

Những người huấn luyện cơ cực thấp và cao   Giới thiệu

Bộ lọc hút tự động Infolo của XF-D3 được sử dụng cho các tạp chất làm sạch cơ thể sạch và phức tạp, có thể phù hợp với đường ống 10 ", 12", 14 "và 68". Nếu dung lượng lưu lượng quá 2500 m3 / h, nên sử dụng hệ thống lọc lỏng này với bộ lọc nhiều bộ.


20151199107639.jpg2014821101015974.jpg

2014821101336230.jpg

Lợi thế

■ Loại làm sạch: Kiểm soát bằng áp suất khác nhau, khi các tạp chất được tổng hợp, một khi chênh lệch áp suất đạt đến giá trị cài đặt (1bar), công tắc điều khiển bật lên để bắt đầu trục làm sạch.
■ Mô hình rửa ngược có thể được lựa chọn, vận hành bằng tay hoặc vận hành tự động, đây là một máy tự động lọc.

Các tạp chất chảy ra qua cánh tay rửa ngược để rửa sau.
■ Độ chính xác của phép lọc: 25 ~ 200 micron

■ Hàm lượng rắn: dưới 200ppm

■ Tốc độ dòng chảy tối đa có thể lên đến 4500m3 / h.

图片2.png

Nguyên tắc làm việc   

Quá trình lọc: Khi chất lỏng có tạp chất chảy vào đáy của bộ lọc, tốc độ của chất lỏng sẽ chậm lại, và chất lỏng sẽ chảy lên theo hướng 90 độ. Các tạp chất lọc sẽ được dừng lại trong vỏ, và chất lỏng làm sạch sẽ liên tục chảy ra bên ngoài của bộ lọc tách biệt, sau đó cuối cùng chảy ra từ cửa ra.

Quá trình rửa bằng nước: Quá trình rửa ngược hoàn thành bởi DP giữa đường ống và không khí. Thiết bị làm sạch rỗng mở rộng chiều dài của toàn bộ bộ lọc, và nó luân chuyển từ từ bên trong bộ phận lọc, sau đó xả các tạp chất từ ​​vòi phun. Đầu cuối của thiết bị làm sạch rất gần với bộ lọc, nó có cùng chiều cao cho việc mở và tạp chất tạp chất. Bộ phận thu gom tạp chất được làm từ ống dẫn đường tròn và tròn. Trong toàn bộ chu kỳ giặt hiện tại, chất lỏng chính sẽ không bị dừng lại và quá trình lọc đang diễn ra.


图片3.png

Ứng dụng

■ Bộ lọc tự động làm sạch tự động có thể được sử dụng trong hầu hết các máy lọc nước công nghiệp, như cấp nước, hệ thống lọc nước, nước bẩn, mùi nước muối được sử dụng để làm lạnh, xử lý và phòng cháy. Hệ thống quản lý bộ lọc này có thể đảm bảo chu trình tài nguyên nước và tiết kiệm chi phí.

■ Bộ lọc làm sạch cơ học này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến để bảo vệ các bộ trao đổi nhiệt, bơm đường ống, hệ thống tái chế nước thải, vv

■ Các bộ lọc được làm sạch bằng máy có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp điện để bảo vệ các bộ trao đổi nhiệt, bơm đường ống, vòi phun nước, hệ thống tái sử dụng nước thải ...

■ Lọc tự động tự động có thể được sử dụng cho công nghiệp chế biến bột giấy để loại bỏ chất xơ từ nước để tránh làm tắc nghẽn vòi phun, và tách vỏ và chip trong quá trình lưu thông.

■ Các bộ lọc bằng máy làm sạch dòng chảy cao có thể được sử dụng để xử lý nước thải, xử lý nước thải thứ hai, lọc nước thải ở bước hai, và sau đó cung cấp nước sạch cho nhà máy.

Các bộ lọc có thể làm sạch bằng máy móc cao có thể được sử dụng trong công nghiệp chế biến kim loại để cung cấp nước sạch lớn để làm nguội, tẩy rửa, lò, vv

Đảm bảo chất lượng

1.Kiểm tra hợp đồng kiểm toán invloved tất cả các phòng ban để đảm bảo tính khả thi của mỗi lệnh.

2.Process thiết kế và xác nhận trước khi sản xuất hàng loạt.

Kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các vật liệu thô và phụ trợ, Tất cả các nguyên liệu thô đạt đến trình độ tiên tiến trên thế giới.

3. Kiểm tra tại chỗ cho tất cả các quy trình, hồ sơ kiểm tra có thể theo dõi trong 3 năm.

4. Tất cả các kiểm tra đều có tay nghề với giấy chứng nhận quốc tế.  

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn chấp nhận điều khoản thanh toán nào?

A: T / T hoặc L / C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được chào đón.

2.Bạn sắp xếp lô hàng như thế nào?

A: Bằng đường biển / tàu / bằng đường hàng không hoặc bằng đường hàng không, 15-20 ngày đối với tiền gửi.

3.Công việc cung cấp của bạn là gì?

A: Bộ lọc tự động lọc ngược, bộ lọc tự động tự làm sạch, bộ lọc khí tự nhiên, bộ lọc túi, bộ lọc giỏ, bộ lọc thấm kim loại xốp, máy trộn tĩnh ... tất cả chúng được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, lọc hóa dầu, tách khí tự nhiên ...

4. Thời gian giao hàng của bộ lọc là gì?

Đ: Nói chung, 35 ngày sau khi thanh toán trước, nếu OEM, sẽ là 40-45 ngày sau khi thanh toán trước, cảng giao hàng là Thượng Hải.

5. Chất lượng hàng hoá của bạn như thế nào?

A: Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác đẳng cấp thế giới trong nhiều năm, ví dụ như khách hàng của Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung, BASF, Bayer, Worlypesons ...

Sản phẩm của chúng tôi nhận được phản ứng tốt từ khách hàng của chúng tôi.

6. Bạn đang cung cấp các loại kiểm tra vật lý và hóa học nào?

Đáp: Kiểm tra vật lý và hóa học mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Phân tích kích thước hạt

kiểm tra thành phần hóa học

kiểm tra tài sản vật lý: kiểm tra độ cứng, thử nghiệm hiệu suất kéo, kiểm tra tác động nhiệt độ ở phòng, kiểm tra tác động nhiệt độ thấp

NDT: PT, MT, UT & RT

Thử nghiệm kim loại.

图片4.png

Yêu cầu thông tin