Bộ lọc nước tuần hoàn

1. Bộ lọc nước tuần hoàn Giới thiệu Bộ lọc nước tuần hoàn này bằng bộ lọc Bernoulli, tuổi thọ lâu dài, thông thường thời gian làm việc có thể trên 10 năm và thân thiện với môi trường - không cần xử lý hóa chất. Bên cạnh đó, bạn có nhiều sự lựa chọn khi cần thiết, cho vật liệu, ...

Chi tiết sản phẩm

1. tuần hoàn lọc nước Giới thiệu

Bộ lọc nước tuần hoàn này tương đương với bộ lọc Bernoulli, tuổi thọ lâu dài, thông thường thời gian làm việc có thể trên 10 năm và thân thiện với môi trường - không cần xử lý hóa chất. Bên cạnh đó, bạn có nhiều sự lựa chọn khi cần thiết, cho vật liệu, bạn có thể lựa chọn nhà lọc thép carbon và nhà lọc nước bằng thép không gỉ và SS316L. cho loại làm sạch đáng tin cậy, nó có hướng dẫn sử dụng, thời gian và áp lực khác biệt bằng điều khiển PLC của hộp điều khiển.

image001


2.Detail

Điện áp: 220V / 380V 50Hz, điện áp có thể là nhu cầu của địa phương

Thời hạn thanh toán: T / T, L / C hoặc những người khác

Ngày giao hàng: 35 ngày sau khi thanh toán tiên tiến

Đóng gói: xuất khẩu trường hợp bằng gỗ

Thị trường: Trung Đông / Châu Phi / Châu Á / Nam Mỹ / Châu Âu / Bắc Mỹ

Bảo hành 1 năm

MOQ: 1 bộ


3. lợi thế của chúng tôi

Các quy trình thử nghiệm vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

b. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu một container 15-20 ngày. Chúng tôi cũng chứng khoán một số tiêu chuẩn kích thước ống và que, nếu bạn cần 3-5 cái, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

c. Đóng gói an toàn: chống gỉ dầu được lan truyền trên ống và que trước khi vận chuyển, mũ nhựa trên ống kết thúc để bảo vệ bên trong bề mặt, mỗi que được bảo vệ với các tông ống. Cuối cùng được đóng gói với gói đi biển hoặc trong trường hợp bằng gỗ.

d. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 60% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

image003Yêu cầu thông tin