Hệ thống lọc nước tự động

Hệ thống lọc nước tự động
Chi tiết sản phẩm

1. Hệ thống lọc nước tự động

Bộ lọc tự động phù hợp với các bộ lọc có đường ống 1 '' - 36 '' để lựa chọn, với ưu điểm của dòng chảy liên tục, vận hành an toàn đơn giản, bộ lọc tự lọc XF được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực công nghiệp.XF-X05 làm sạch bộ lọc bàn chải là với hiệu suất lọc cao trong điều kiện lọc chất rắn kết tủa, chất lỏng chảy trong và ngoài từ bên, đó là hiệu quả hơn trong quá trình lọc.

image001


2. lợi thế của chúng tôi

a. Thủ tục kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

b. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu có hơn 10 bộ, 50 ngày. Chúng tôi cũng cổ phần một số kích thước tiêu chuẩn bàn chải tự làm sạch bộ lọc, nếu bạn cần 3-5 cái, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

c. Đóng gói an toàn: bài viết bằng gỗ có thể được sử dụng để sửa chữa của chúng tôi thép không gỉ lọc nước nhà ở, cuối cùng được đóng gói trong xuất khẩu trường hợp bằng gỗ, vận chuyển đánh dấu sẽ được đặt bên ngoài trường hợp để cho biết người nhận hàng của thông tin vận chuyển.

d. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 60% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.


3. dịch vụ của chúng tôi

Ø Cung cấp các thiết kế và giải pháp kỹ thuật;

Ø Hướng dẫn xây dựng nhà máy mới;

Ø Thiết kế và chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn;

Ø Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp trên trang web theo hợp đồng;

Ø Cung cấp phụ kiện bất cứ lúc nào;

Ø Tư vấn và dịch vụ kỹ thuật qua điện thoại;

Ø Dịch vụ kỹ thuật đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

image003


Yêu cầu thông tin