Tự động tự làm sạch lọc

1. Bộ lọc tự làm sạch tự động Giới thiệu Bộ lọc tự làm sạch được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, thích hợp cho các bộ lọc với đường ống 1 '' - 36 '' để lựa chọn, với ưu điểm của dòng chảy liên tục, vận hành an toàn bảo dưỡng đơn giản. Bộ lọc cọ có thể liên tục ...

Chi tiết sản phẩm

1. Tự động làm sạch tự lọc Giới thiệu

Bộ lọc tự làm sạch tự động được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp, phù hợp cho các bộ lọc có đường ống 1 '' - 36 '' để lựa chọn, với ưu điểm của dòng chảy liên tục, vận hành an toàn bảo trì đơn giản. Bộ lọc bàn chải có thể cung cấp nước liên tục, chỉ ít hơn 5% tổng lưu lượng nước để làm sạch, thời gian xả 2-15 giây. Tự làm sạch bộ lọc bàn chải là với độ chính xác cao lọc,> 200μm độ lọc, tất cả các loại lưới lọc có thể được lựa chọn.

image001

 

2. lợi thế của chúng tôi

kinh nghiệm sản xuất a.Extensive: Chúng tôi chuyên ngành công nghiệp lọc không khí trong hơn 10 năm, AHU Pre-lọc chúng tôi có thể tối ưu hóa thiết kế luồng không khí, tùy chỉnh kích thước hộp điều hòa không khí, để lọc hiệu quả, các thông số phát hiện luồng không khí, để đảm bảo mà khách hàng.

b. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi có một đủ điều kiện nhà cung cấp chứng nhận hệ thống, chúng tôi đã tham gia D & B s DUNS Đăng Ký "

c. Thủ tục kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.


3. dịch vụ của chúng tôi

Ø Cung cấp các thiết kế và giải pháp kỹ thuật;

Ø Hướng dẫn xây dựng nhà máy mới;

Ø Thiết kế và chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn;

Ø Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp trên trang web theo hợp đồng;

Ø Cung cấp phụ kiện bất cứ lúc nào;

Ø Tư vấn và dịch vụ kỹ thuật qua điện thoại;

Ø Dịch vụ kỹ thuật đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

1

image003_03image003_04image003_05


Yêu cầu thông tin