Tự động tự làm sạch bộ lọc

1. automatic tự hấp bộ lọc giới thiệu hấp lọc được sử dụng rộng rãi trong tất cả khu vực công nghiệp, phù hợp cho các bộ lọc với 1''-36'' các đường ống để lựa chọn, với các ưu điểm của dòng chảy chất lỏng liên tục, an toàn vận hành bảo dưỡng đơn giản. Bàn chải bộ lọc có thể liên tục cung cấp nước, chỉ...

Chi tiết sản phẩm

1. tự động tự làm sạch bộ lọc giới thiệu

Làm sạch bộ lọc được sử dụng rộng rãi trong tất cả khu vực công nghiệp, phù hợp với các bộ lọc với 1''-36'' các đường ống để lựa chọn, với các ưu điểm của dòng chảy chất lỏng liên tục, an toàn vận hành bảo dưỡng đơn giản. Bàn chải bộ lọc có thể cung cấp nước liên tục, chỉ ít hơn 5% tổng lưu lượng cho nước cho sạch, xả nước thời gian 2-15 phút. Tự làm sạch bàn chải bộ lọc là với độ chính xác cao lọc, > 200μm lọc bằng, tất cả các loại lọc lưới có thể được chọn.

image001


2. tự làm sạch bộ lọc quá trình

Khi áp suất vi sai của đường ống khí vào và ổ cắm đạt giá trị trình bày, bộ lọc sẽ bắt đầu quá trình làm sạch. Trong quá trình hoàn toàn tự làm sạch bao gồm hai bước: Van cống sẽ mở ra; Bàn chải Inox hai mà thúc đẩy bởi các động cơ bên trong sẽ brush off tạp chất mà bị lưới và sau đó các tạp chất sẽ được thải ra từ cống Van... Toàn bộ quá trình mất khoảng 15 đến 60 giây, trong khi trong thời gian này làm sạch, Hệ thống lọc không ngừng chảy và kiểm soát bởi một hộp kiểm soát.

Điều khiển loại: có ba mô hình này, thời gian, áp suất vi sai và PLC điều khiển.


3. chúng tôi lợi thế

a. mở rộng sản xuất kinh nghiệm: chúng tôi đặc biệt trong tự làm sạch bộ lọc tự động, chẳng hạn như bộ lọc brush, scraper lọc, thép không gỉ bộ lọc nước nhà ở, bộ lọc phía sau, túi lọc nhà ở và mực lọc nhà ở với một kinh nghiệm 10 năm.

b. hoàn thành cơ sở sản xuất đối với bộ lọc brush: sở hữu chính xác bố trí hình tròn máy khoan máy, mảng uốn cuộn, Máy tiện, Planer loại phay máy, khoan và máy phay, Máy cắt CNC plasma Inverter xung argon hồ quang máy hàn biến tần nóng chảy khí cực bảo vệ máy hàn, Hàn manipulator, Co2 khí đốt bơm xăng máy hàn, bánh xe tự điều chỉnh kệ, lái xe và các thiết bị cao cấp khác.

image003

 

 

 


Yêu cầu thông tin