Cát lọc chăm sóc cho hồ bơi

1.Sand Filter Care for Pools Giới thiệu Cấu trúc hợp lý, bao phủ một diện tích nhỏ nhỏ, niêm phong tốt, công suất lưu lượng lớn dễ vận hành, bên trong và bên ngoài của bộ lọc xử lý là phun cát hoặc đánh bóng chế biến, vì vậy bề mặt được mịn màng và tốt hiệu suất bề mặt ....

Chi tiết sản phẩm

1.Sand lọc Chăm sóc cho hồ bơi Giới thiệu

Cấu trúc hợp lý, bao phủ một diện tích nhỏ của một khu vực nhỏ, niêm phong tốt, công suất lưu lượng lớn hoạt động dễ dàng, bên trong và bên ngoài của điều trị lọc là phun cát hoặc đánh bóng chế biến, do đó, bề mặt được mịn màng và hiệu suất bề mặt tốt.


2. Dữ liệu kỹ thuật

Chất liệu: CS, SS304, SS316L, CS lót PO, CS lót PTFE

Độ chính xác bộ lọc: 2-100mesh

Nhiệt độ làm việc: 0-500 ℃

Áp suất làm việc: 0-20 Mpa

Mã thiết kế: H21637-1991, ASME VIII

Chọn tùy chọn

Chân lọc điều chỉnh được

Sưởi ấm áo khoác

Nhiệt độ cao và thiết kế áp suất cao


Ứng dụng
image001


Ô tô

Lọc tiền xử lý, lọc E-Coat, sơn phủ và sơn lót, sơn lót, bộ lọc đường sơn, bộ phận làm sạch chất lỏng, hợp chất vẽ, chất bôi trơn, chất lỏng làm việc bằng kim loại và bộ lọc nạp liệu.
image002


Hóa chất

Khôi phục chất xúc tác, loại bỏ quy mô đường ống, đánh bóng dung dịch nước, kiềm, axit và dung môi, lọc nhũ tương và phân tán, loại bỏ gel khỏi nhựa. Than hoạt tính hoặc chất xúc tác loại bỏ trong ngành công nghiệp hóa chất tốt là một ví dụ điển hình của một ứng dụng đòi hỏi trong xử lý hóa học. Túi lọc INOCO đáp ứng các yêu cầu ứng dụng này cho hiệu quả lọc cao cùng với tuổi thọ và độ tin cậy lâu dài.
image003


Thiết bị điện tử

Chế biến wafer và chip, phòng tắm khắc điện tử, đánh bóng hóa học bằng hình ảnh và lọc nước tinh khiết và lọc sơ bộ các quy trình lọc màng khác nhau để cải thiện hiệu quả chi phí của chúng. Túi lọc INOCO thể hiện sự tinh khiết, hiệu quả và hiệu suất nhất quán được yêu cầu.
image004


Đồ ăn và đồ uống

Đánh bóng lọc rượu, rượu mạnh và bia, loại bỏ các hạt từ dầu ăn, loại bỏ cacbon đen từ cellulose, loại bỏ chất nhờn trong gelatin, đường lỏng, nước ép dày, xi-rô ngô đánh bóng, chế biến tinh bột, chế biến sữa và nước giải khát. Nhiều bộ lọc INOCO phù hợp với tiêu chuẩn chế biến thực phẩm của FDA và thậm chí cả EEC và có thể đáp ứng các yêu cầu độc đáo và đa dạng của các ứng dụng này.

3.FAQ

a.What là thời gian giao hàng của bộ lọc?

A: Nói Chung, 35 ngày sau khi thanh toán tiên tiến, nếu OEM, nó sẽ là 40-45 ngày sau khi thanh toán tiên tiến, cổng giao hàng là Thượng Hải.

B. làm thế nào là hàng hóa của bạn chất lượng?

A: Chúng tôi hợp tác với nhiều đẳng cấp thế giới đồng hành trong nhiều năm, ví dụ, Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung kỹ thuật, BASF, Bayer, Worlypesons vv khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng của chúng tôi.

c.What loại vật lý và hóa học thử nghiệm bạn có thể cung cấp?

A: Thử nghiệm vật lý và hóa học chúng tôi cung cấp bao gồm:

Phân tích kích thước hạt

thử nghiệm thành phần hóa học

kiểm tra tính chất vật lý: kiểm tra độ cứng , Kiểm tra hiệu suất độ bền kéo, kiểm tra tác động nhiệt độ phòng, kiểm tra tác động nhiệt độ thấp

NDT: PT, MT, UT & RT

Thử nghiệm Metallographic

d. Bạn có thiết bị gì để kiểm tra NDT?

A: Chúng Tôi có siêu âm khuyết tật detector, av thu nhỏ từ yoke detector, detector từ và thâm nhập detector.

1

2

3


Yêu cầu thông tin