Bộ lọc cát hồ bơi

Bộ lọc cát hồ bơi
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bộ lọc cát 1.Pool

Bộ lọc đầu vào hiệu suất cao với thiết kế tiên tiến đảm bảo hiệu suất lọc vượt trội, phù hợp với yêu cầu ứng dụng nghiêm ngặt với sự kết hợp giữa hiệu suất lọc nổi bật, độ tin cậy cao và hoạt động thuận tiện.

Thích hợp cho các yêu cầu lọc khắc nghiệt.Mỏng chất lỏng mà không cần lọc, thuận tiện để thay thế túi lọc, cung cấp niêm phong tuyệt vời. Thiết kế khuỷu tay có thể cho phép dòng chất lỏng đầu vào trơn tru và ổn định hơn.

image001


2.Feature

Cấu trúc bìa trên cùng và trên cùng
Tổng thể impaction và niêm phong của top bìa
Bu lông mắt kiểu quay
Bộ lọc đục lỗ đánh bóng điện phân
Chân hỗ trợ điều chỉnh
Dễ dàng và nhanh chóng để thay đổi túi
Không rò rỉ niêm phong
Thiết bị mở nhanh và tiện lợi
Hỗ trợ túi lọc tốt nhất và dễ dàng để làm sạch
Cấu trúc ổn định và có thể điều chỉnh


3.FAQ

a. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng ở nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: bảo hành của máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp các phát nhanh quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo các bộ phận thay thế để được giao càng sớm càng tốt.

Đảm bảo chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị đã hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được giao (đảm bảo không bao gồm các bộ phận tiêu thụ).

b. Sau khi chúng tôi đặt hàng, bạn có sắp xếp việc lắp đặt máy hiện tại không?

A: tất cả các máy sẽ được kiểm tra tốt trước khi giao hàng, vì vậy hầu hết trong số họ có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để được cài đặt, nếu bạn khách hàng cần hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ được vui để sắp xếp việc cài đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ được bạn tính phí.

c. Làm thế nào tôi có thể nhận được dịch vụ sau?

Một: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng thay thế miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi. Nếu đó là vấn đề do con người tạo ra, chúng tôi cũng gửi phụ tùng thay thế, tuy nhiên nó bị tính phí. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

image003

 


Yêu cầu thông tin