Bộ lọc khí nhỏ

1. bộ lọc khí nhỏ giới thiệu đó là tàu cao hiệu quả lọc để loại bỏ các hạt bụi từ không khí lọc. Nó được áp dụng để loại bỏ bụi, hạt rắn và chất tẩy rửa trong hệ thống lọc khí. Strainers khí này sử dụng tiên tiến và đáng tin cậy máy lọc mực để đạt được tốt nhất...

Chi tiết sản phẩm

1. bộ lọc khí nhỏ giới thiệu

Nó là tàu cao hiệu quả lọc để loại bỏ các hạt bụi từ không khí lọc. Nó được áp dụng để loại bỏ bụi, hạt rắn và chất tẩy rửa trong hệ thống lọc khí. Strainers khí này sử dụng tiên tiến và đáng tin cậy máy lọc mực để đạt được hiệu suất tốt nhất của mực máy lọc. Nhiều lựa chọn vật liệu mực lọc, chẳng hạn như sợi thủy tinh cực tốt, polyester, đa lớp sợi thủy tinh, polypropylene, nylon, vv. Lựa chọn máy lọc mực lựa chọn dựa trên điều kiện làm việc khác nhau, chẳng hạn như bộ lọc phương tiện truyền thông, nhiệt độ làm việc, áp suất làm việc hay DP.  

image001


2. ứng dụng

■ Khí bụi loại bỏ
■ loại bỏ các chất làm khô hạt vào sấy giường hạ lưu
■ loại bỏ các chất xúc tác hạt trên chất xúc tác giường hạ lưu
■ đo và điều chỉnh các trạm
■ Cho hệ thống phân phối khí thành phố
■ thiết bị bảo vệ hạ lưu

 

3. FAQ

1. làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: xưởng sản xuất gần Thượng Hải bay, chúng tôi có thể đón bạn tại sân bay.

2. những gì là của bạn số lượng đặt hàng tối thiểu, có thể bạn gửi cho tôi mẫu?

A: chúng tôi số lượng tối thiểu là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là máy móc thiết bị, nó là khó khăn để gửi cho bạn các mẫu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

3. điều gì sẽ là thời gian giao hàng của máy tính của bạn?

A: nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được chuyển giao như đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

image003

 


Yêu cầu thông tin