Máy phát điện khí tự nhiên

1. Máy tạo khí tự nhiên Giới thiệu Bộ lọc khí áp suất cao INOCO SGA-D có thể được sử dụng trong điều kiện 25-400 bar, và đó là độ an toàn và độ tin cậy cao nhất trong phạm vi này. 2. Ưu điểm Bộ lọc hút có thể được trang bị số lượng phần tử khác nhau để cung cấp diện tích lọc tối đa trong ...

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu máy phát điện khí tự nhiên

Bộ lọc khí áp suất cao INOCO SGA-D có thể được sử dụng trong điều kiện 25-400 bar, và đó là độ an toàn và độ tin cậy cao nhất trong phạm vi này.

image001


2. Ưu đãi

Sucking bộ lọc có thể được trang bị số lượng phần tử khác nhau để cung cấp diện tích lọc tối đa trong mỗi ứng dụng vỏ bộ lọc để có tổn thất áp suất nhỏ nhất trong khi làm việc.

Super lưu lượng cao

Element Phần tử lọc khác nhau và các tùy chọn đa dạng

Tự động làm sạch tự động, nó là bộ lọc tự động


3.FAQ

1. Làm thế nào tôi có thể tin tưởng công ty của bạn?

Trả lời: Với thiết kế 10 năm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đề xuất phù hợp và giá thấp nhất

a. Được đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO, ASME cho tất cả các thiết bị.

b. Đối với máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt về vùng hàn và xử lý bề mặt.

2. Giá của bạn có cạnh tranh không?

A: Chỉ có chất lượng máy tốt mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá nhà máy tốt nhất dựa trên sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

3. tại sao chọn chúng tôi?

Trả lời: Chúng tôi là một trong những Doanh nghiệp công nghệ cao, Hợp đồng AAA và Doanh nghiệp đáng tin cậy, Công ty Tư vấn Công nghệ AAA. Chúng tôi là nhà sản xuất đạt được giấy chứng nhận ISO 9001.

4. mức giá của bạn như thế nào?

A: Nhà máy bán trực tiếp, chúng tôi có toàn bộ quy trình làm việc của dây chuyền sản xuất từ các sản phẩm tiêu chuẩn đến các bộ phận OEM.

image003


Yêu cầu thông tin