Bộ lọc khí

1. Giới thiệu Bộ tách lọc Bộ lọc không khí tự nhiên là bộ lọc trước lọc trong hệ thống đường ống và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc công nghiệp và giải pháp lọc không khí. Nó có bộ lọc carbon và bộ lọc bằng thép không gỉ để tách nước hoặc chất rắn khỏi khí tự nhiên ....

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu bộ tách lọc

Bộ lọc không khí tự nhiên là bộ lọc trước lọc trong hệ thống đường ống, và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc công nghiệp và giải pháp lọc không khí. Nó có bộ lọc carbon và bộ lọc bằng thép không gỉ để tách nước hoặc chất rắn khỏi khí tự nhiên.

image001


2. Ưu điểm

Xuất bánh tuyệt vời.

Thích nghi dễ dàng để làm đặc bùn.

Không gian sàn tối thiểu.

Đơn giản về mặt cơ học vì không có tuyến đệm hoặc vòng bi phức tạp.

Xả ướt và khô

Các chất rắn được lọc được khử nước và thải ra bằng khí thổi ngược, bánh lọc có thể được sử dụng cho phản ứng.

Dày liên tục


3.FAQ

1. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Trả lời: Máy của chúng tôi được bọc màng, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng một cách trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy với hộp đựng.

2. Sau khi chúng tôi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc cài đặt máy hiện tại chứ?

Trả lời: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra tốt trước khi giao, vì vậy hầu hết chúng có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ lắp đặt, nếu khách hàng của bạn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ được tính phí bởi bạn.

3. Thời gian giao hàng của bộ lọc là gì?

Trả lời: Nói chung, 35 ngày sau thanh toán nâng cao, nếu OEM, sẽ là 40-45 ngày sau thanh toán nâng cao, cảng giao hàng là Thượng Hải.

image003


Yêu cầu thông tin