Bộ lọc khí khô

1. Giới thiệu bộ lọc khí Giới thiệu Nó được áp dụng để loại bỏ bụi, hạt rắn và rỉ sét trong hệ thống lọc khí. Bộ lọc khí này sử dụng hộp lọc khí tiên tiến và đáng tin cậy để đạt được hiệu suất tốt nhất của bộ lọc khí hộp mực. Nhiều lựa chọn vật liệu hộp lọc, chẳng hạn ...

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu bộ lọc khí

Nó được áp dụng để loại bỏ bụi, các hạt rắn và rỉ sét trong hệ thống lọc khí. Bộ lọc khí này sử dụng hộp lọc khí tiên tiến và đáng tin cậy để đạt được hiệu suất tốt nhất của bộ lọc khí hộp mực. Nhiều lựa chọn vật liệu hộp lọc, chẳng hạn như sợi thủy tinh siêu mịn, polyester, sợi đa lớp, polypropylen, nylon, v.v ... Tùy chọn lựa chọn hộp lọc khí dựa trên các điều kiện làm việc khác nhau, như phương tiện lọc, nhiệt độ làm việc, làm việc áp suất hoặc DP.

image001


2. Ứng dụng lọc tưới tiêu

Bộ lọc bàn chải tự làm sạch được trang bị vỏ bộ lọc nước bằng thép không gỉ và vật liệu lọc 200 micron, sẽ có hiệu suất tốt nhất trong lọc nước sông để loại bỏ lá, cát, chất rắn và chất rắn lơ lửng. Chẳng hạn như nước ngầm, nước đô thị, sông, hồ, nước biển, vườn, vườn ươm, nhà kính, sân golf, công viên.

3.FAQ

a. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Trả lời: Máy của chúng tôi được bọc màng, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng một cách trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy với hộp đựng.

b. Sau khi chúng tôi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc cài đặt máy hiện tại chứ?

Trả lời: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra tốt trước khi giao, vì vậy hầu hết chúng có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ lắp đặt, nếu khách hàng của bạn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ được tính phí bởi bạn.

c.Thời gian giao hàng của bộ lọc là gì?

Trả lời: Nói chung, 35 ngày sau thanh toán nâng cao, nếu OEM, sẽ là 40-45 ngày sau thanh toán nâng cao, cảng giao hàng là Thượng Hải.

image003


Yêu cầu thông tin