Máy lọc tách nước

1. máy nước tách lọc giới thiệu trong dầu nước chia tách quá trình vỏ được trang bị với coalescence hộp mực và hộp mực chia ly, khi vừa chảy qua nó nội bộ sau đó sẽ có bốn quá trình lọc, coalescence, khu định cư, chia tay, để nhận ra...

Chi tiết sản phẩm

1. máy lọc tách nước giới thiệu

Dầu-nước chia tách quá trình vỏ được trang bị với coalescence hộp mực và hộp mực chia ly, khi vừa chảy qua nó nội bộ sau đó sẽ có bốn quá trình lọc, coalescence, khu định cư, chia tay, để nhận ra các loại bỏ độ ẩm, vừa kiềm và muối axit hữu cơ hòa tan trong nước và vv.

image001


2 tính năng

Phương tiện truyền thông đầu tiên từ bên trong đến bên ngoài chảy qua các hộp mực coalescence, các hộp mực này có một chức năng đôi đặc biệt của lọc và coalescence, độ chính xác cao lọc lớp của hộp mực coalescence trong cùng một cách hiệu quả có thể chặn các hạt tạp chất, đặc biệt là đánh chặn các tạp chất có emulsification ổn định nhà nước chẳng hạn như ôxít sắt và sulfua sắt vv cũng tốt hơn cho các demulsification và coalescence chức năng, sau khi lọc vừa sẽ chảy vào coalescence demulsification lớp, các ' đặc biệt chất liệu có thể làm demulsification sau đó nước tốt đẹp và miễn phí sẽ hình thả lớn, lớn giọt sẽ chìm bởi của nó ' trọng lực, nhỏ hơn kích thước thả sẽ chảy với phương tiện truyền thông vào tách hộp mực, hộp mực tách được thực hiện bởi các bằng sáng chế công nghệ vật liệu với hiệu suất kỵ nước tốt. khi phương tiện truyền thông bên trong và bên ngoài chảy tách hộp mực, chỉ cho phép đi qua phương tiện truyền thông, giọt nhỏ hoàn toàn có hiệu quả chặn bởi hộp mực bên ngoài và sau đó kết hợp lại thành giọt lớn do đó tiếp tục tách ra khỏi nước.


3. cấu trúc

Phân tách chất lỏng-lỏng coalescence được trang bị với hai nhóm chức năng khác nhau hộp mực trong nội bộ; Máy phân loại nhà ở là nhà ở kim loại và được trang bị với đòn bẩy đo, đo áp suất, vent Van, khóa Van, mẫu trực tuyến khớp và các phụ kiện khác.

image003

 


Yêu cầu thông tin