Bộ lọc Lọc tay bằng tay Bộ lọc Nước

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc bàn chải Hướng dẫn sử dụng bộ lọc bàn chải được sử dụng trong quá trình của đường ống để loại bỏ tạp chất hiệu quả trong chất lỏng. Thông thường nó sẽ được lắp đặt trong đường ống cho các chất cặn, cát và các tạp chất rắn khác trong bộ lọc chất lỏng để bảo vệ thiết bị đường ống khỏi hư hỏng và ...

Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc bàn chải  

Bộ lọc bàn chải thủ công được sử dụng trong quá trình xử lý đường ống nhằm loại bỏ tạp chất hiệu quả trong chất lỏng. Thông thường nó sẽ được lắp đặt trong các đường ống dẫn cho các chất cặn rỉ, cát và các tạp chất rắn khác trong bộ lọc chất lỏng để bảo vệ thiết bị đường ống khỏi hư hỏng và ngăn chặn, làm cho thiết bị máy móc, máy nén, bơm, van, dụng cụ hoạt động và hoạt động bình thường. Vì vậy bộ lọc bàn chải thủ công là máy quan trọng để đạt được quy trình ổn định và đảm bảo sản xuất một cách an toàn.
Bộ lọc bàn chải thủ công sử dụng bàn chải và bàn chải cọ bên trong màn hình bộ lọc để loại bỏ bẩn, tạp chất và các hạt khác, sau đó thải ra từ van xả.

Dữ liệu kỹ thuật

Mã thiết kế: HG / T20592
Chất liệu: SS304, SS316L
Áp suất thiết kế: 1.0Mpa
Nhiệt độ thiết kế: 80 ℃
Gasket vật liệu: NBR


Mô hình

Công suất dòng chảy

Đường vào và lối ra

Đường kính thân vỏ

INOCO-XF-M-20

20m3 / h

DN50

159

INOCO-XF-M-30

30m3 / h

DN80

219

INOCO-XF-M-50

50m3 / h

DN100

273

 

Một điểm

● Ứng dụng lọc nước công nghiệp

Bộ lọc chổi này được sử dụng rộng rãi trong lọc nước làm mát, bảo vệ vòi phun vòi nước, xử lý 3 cấp nước thải, tái sử dụng nước đô thị, xử lý nước kho, lọc trước khi hệ thống RO, axit tẩy, lọc nước trắng giấy, máy ép phun; Hệ thống khử trùng; Hệ thống bơm chân không; Hệ thống máy nén khí; Hệ thống đúc liên tục; Ứng dụng xử lý nước; Hệ thống làm mát sưởi ấm và sưởi ấm.

● Ứng dụng lọc nước tưới nông nghiệp

Bộ lọc chổi tự vệ được trang bị vỏ lọc nước bằng thép không rỉ và vật liệu lọc 200 micron sẽ có hiệu suất tốt nhất trong việc lọc nước sông để loại bỏ lá, cát, chất rắn và chất rắn lơ lửng. Chẳng hạn như nước ngầm, nước đô thị, sông, hồ, nước biển, vườn, vườn ươm, nhà kính, sân golf, công viên.


图片3.png

Lợi ích của chúng ta

a. Kinh nghiệm sản xuất mở rộng: chúng tôi chuyên về lọc tự động làm sạch bộ lọc, chẳng hạn như bộ lọc bàn chải, bộ lọc scraper, nhà ở nước lọc bằng thép không rỉ, lọc ngược, túi lọc nhà ở và vỏ hộp lọc với kinh nghiệm của 10 năm.
b. Các thiết bị sản xuất hoàn chỉnh cho bộ lọc bàn chải: sở hữu máy khoan xuyên tâm chính xác, cuộn uốn tấm, máy tiện, máy phay kiểu Planer, máy khoan và máy phay, máy cắt plasma CNC, máy hàn hồ quang argon biến tần, Máy hàn điện khí cực nóng, máy hàn, máy hàn che chắn Co2, kệ bánh xe tự điều chỉnh, lái xe và các thiết bị tiên tiến khác.
c. Thiết bị kiểm tra bộ lọc tự làm sạch bàn chải: Máy dò tia X, máy bơm thử thủy lực điện, máy căng và các thiết bị khác có thể được gửi đi.
d. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ theo quy định trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.
图片4.png

Câu hỏi thường gặp

1. Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?
A: Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.
2. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?
A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.
Bảo đảm chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được bàn giao (bảo hành không bao gồm phần tiêu thụ).
3.Là giá của bạn cạnh tranh?
A: Chỉ có máy chất lượng tốt mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá nhà máy tốt nhất dựa trên sản phẩm và dịch vụ cao cấp.
4. Bạn chấp nhận điều khoản thanh toán nào?
A: T / T hoặc L / C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được chào đón.
5. Chất lượng hàng hoá của bạn như thế nào?
A: Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác đẳng cấp thế giới trong nhiều năm, ví dụ như khách hàng của Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung, BASF, Bayer, Worlypesons ...
Sản phẩm của chúng tôi nhận được phản ứng tốt từ khách hàng của chúng tôi.
6. Bạn có thiết bị gì để kiểm tra NDT?
A: Chúng tôi có thiết bị dò khuyết tật siêu âm, máy dò từ thu nhỏ thu nhỏ, máy dò từ và máy dò thâm nhập.


图片1.png

Yêu cầu thông tin