Hệ thống lọc khí khô

Khí khô Khung lọc khí khô LCN-1 là loại lọc hiệu quả cao để loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí lọc. Nó được sử dụng để loại bỏ bụi, các hạt rắn và rỉ trong hệ thống lọc khí. Bộ lọc khí này sử dụng hộp lọc không khí tiên tiến và tin cậy để đạt được ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bộ lọc khí khô

Bộ lọc khí khô LCN-1 là bình lọc hiệu quả cao để loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí lọc. Nó được sử dụng để loại bỏ bụi, các hạt rắn và rỉ trong hệ thống lọc khí. Bộ lọc khí này sử dụng hộp lọc không khí tiên tiến và đáng tin cậy để đạt được hiệu suất tốt nhất của bộ lọc không khí hộp mực. Nhiều loại vật liệu mực lọc, chẳng hạn như sợi thủy tinh siêu mịn, polyester, sợi thủy tinh nhiều lớp, polypropylene, nylon, vv Tùy chọn lựa chọn hộp lọc không khí dựa trên điều kiện làm việc khác nhau, chẳng hạn như phương tiện lọc, nhiệt độ làm việc, áp lực hoặc DP.

hệ thống lọc khí.jpg 

Nguyên tắc làm việc

Sau khi các tạp chất chứa khí vào bộ lọc không khí hộp mực, các hạt lớn va chạm với bộ phận lọc bên trong bộ lọc sau đó bắt đầu tách ra khỏi khí tự nhiên. các hạt rắn mịn sẽ được loại bỏ khi dòng khí chảy từ bên ngoài qua phần lọc. Cuối cùng, khí tinh khiết thoát ra từ bộ lọc khí khô.
Một đầu của thiết bị sử dụng mành kín nhanh hoặc mù mở, đóng và đóng khi thay hộp lọc. Sử dụng đóng nhanh mở có thể bật hoặc tắt thực sự nhanh, chỉ cần ba phút để tiết kiệm thời gian và tránh một số nguy cơ bảo mật khi thay thế các yếu tố bộ lọc.

Các thông số kỹ thuật

■ Tiêu chuẩn sản xuất: GB150 hoặc ASME
■ Vật liệu tàu: CS, thép không rỉ (xin nhắc lại khi nhiệt độ vượt quá 60 ℃)
■ Độ chính xác của bộ lọc: 0.1μm, 1μm, 2μm, 3μ m, 5μm, 10μm
■ Hiệu quả lọc: 99,98%
■ Lắp đặt: Dọc hoặc ngang

Ứng dụng

■ Xóa bụi khí
■ Hủy bỏ các hạt hút ẩm trên giường xuôi
■ Loại bỏ các hạt chất xúc tác trên giường chất xúc tác ở hạ lưu
■ Để đo và điều chỉnh các trạm
■ Đối với hệ thống phân phối khí đô thị
■ Bảo vệ các thiết bị hạ lưu

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: Nhà máy chúng tôi gần sân bay Thượng Hải, chúng tôi có thể đón bạn tại sân bay.

2. Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

3. Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.

4. Theo thời gian vận chuyển sẽ mất thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Đáp: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.

5. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

Bảo đảm chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được bàn giao (bảo hành không bao gồm phần tiêu thụ).

6. Làm thế nào tôi có thể nhận được dịch vụ sau khi?

A: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng miễn phí nếu những vấn đề gây ra bởi chúng tôi. Nếu đó là những vấn đề do con người gây ra, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, tuy nhiên nó là tính phí. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.


图片 6.png


Yêu cầu thông tin