TFEG-II Series PTFE gấp hộp mực

TFEG-II series PTFE gấp hộp mực tôi hộp mực diệt khuẩn lỏng ntroduction các điều kiện phức tạp. Nhập khẩu từ Nhật bản Purifying PTFE màng được sử dụng để lọc trực tiếp mà không cần pre ướt. Các sản phẩm có mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa, dung môi hữu cơ...

Chi tiết sản phẩm

TFEG-II series PTFE gấp hộp mực tôintroduction

Chất lỏng khử trùng hộp mực cho điều kiện phức tạp. Nhập khẩu từ Nhật bản Purifying PTFE màng được sử dụng để lọc trực tiếp mà không cần pre ướt. Các sản phẩm có mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa, sức đề kháng dung môi hữu cơ, nó có thể lọc tất cả các loại chất lỏng ăn mòn. đặc biệt thích hợp cho hạt tẩy và khử trùng lọc phản ứng hóa học, hoá chất tinh khiết, chất lỏng ăn mòn, oxy hóa lỏng.


Ctham số artridges

Tài liệu

màng tế bào

Purifying PTFE mực

hỗ trợ

PP

vỏ

PP

kết thúc trang bìa

PP

o-Ring

EPDM/tròn/F4 xung quanh /silica

niêm phong

nóng chảy hàn (không có chất kết dính)

kết nối

222、226

Kích thước MM

Đường kính

68、83、150

L

250、500、750、1000、1500

bộ lọc tích /68-10″

0.6M2

micron đánh giá

0.1、0.22、0.45、1.3、5、10

giảm áp lực tích cực

4.2Kg/23℃;1.5Kg/85℃;

lưu lượng tốc độ và áp suất thả

10

0.1μm

≥6L/Min, 0.21Bar

0.22μm

≥10L/Min, 0.21Bar

0.45μm

≥17L/Min, 0.21Bar

Ứng dụng 

■ tự động tự làm sạch lọc có thể được sử dụng trong hầu như tất cả các máy lọc nước công nghiệp, chẳng hạn như cung cấp nước, Hệ thống tinh khiết nước, nước kinh tởm, mùi thơm của nước mặn được sử dụng để làm mát, chế biến và cháy dịch vụ bảo vệ. Hệ thống quản lý bộ lọc này có thể đảm bảo nguồn nước chu kỳ và tiết kiệm chi phí.
■This máy móc làm sạch bộ lọc được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến để bảo vệ bộ trao đổi nhiệt, ống bơm, Hệ thống tái chế nước thải xử lý, vv.
■ lưu lượng cao máy móc làm sạch strainers có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp điện lực để bảo vệ bộ trao đổi nhiệt, ống bơm, vòi phun phun nước, xử lý nước thải tái chế hệ thống, vv.
■ tự động tự làm sạch lọc có thể được sử dụng cho bột giấy công nghiệp chế biến để loại bỏ các chất xơ từ nước để tránh làm tắc nghẽn các vòi phun, và tách vỏ và chip trong quá trình lưu thông.
■ lưu lượng cao máy móc làm sạch strainers có thể được sử dụng cho xử lý nước thải, xử lý lọc thứ hai của nước thải, lọc nước thải trong bước hai, và sau đó cung cấp nước sạch cho nhà máy.
■ lưu lượng cao máy móc làm sạch strainers có thể được sử dụng trong kim loại công nghiệp chế biến để cung cấp nước sạch lớn cho môi, derusting, lò, vv.


 图片2.png 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. định mức độ chất lượng những sản phẩm của bạn?
A: chúng tôi đã nhận CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME giấy chứng nhận cho đến nay.
2. về các dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra khi khách hàng của bạn ở nước ngoài trong thời gian không?
A: bảo hành máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp express quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế sẽ được chuyển giao càng sớm càng tốt.
Đảm bảo chất lượng: 12 tháng sau khi các thiết bị đã là hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi các thiết bị đã được chuyển giao (đảm bảo bao gồm tiêu thụ một phần).
3. làm thế nào có thể tin công ty của bạn?
A: với thiết kế 10 năm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gợi ý phù hợp và giá thấp nhất
a. đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO, ASME cho tất cả thiết bị.
b. đối với máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt trên Hàn khu và xử lý bề mặt.
4. điều khoản thanh toán điều gì làm bạn chấp nhận?
A:T / T hoặc L/C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được hoan nghênh.
5 làm thế nào là chất lượng hàng hóa của bạn?
A: chúng tôi hợp tác với rất nhiều thế giới class companied trong nhiều năm, cho ví dụ, Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung engineering, BASF, Bayer, Worlypesons vv khách hàng.
Các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được phản ứng tốt từ khách hàng của chúng tôi.
6. loại vật lý và hóa học thử nghiệm bạn có thể cung cấp?
A: vật lý và hóa học thử nghiệm chúng tôi cung cấp bao gồm:
Phân tích kích thước hạt
thành phần hóa học thử nghiệm
bất động sản vật lý thử nghiệm: thử nghiệm độ cứng, độ bền kéo hiệu năng thử nghiệm, thử nghiệm tác động nhiệt độ phòng, bài kiểm tra tác động của nhiệt độ thấp
NDT: PT, MT, UT & RT
Thử nghiệm metallographic
 


 

Vui lòngcảm thấy miễn phí đểgửi cho chúng tôi chi tiết của bạn yêu cầus,bạnwOuld được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


Yêu cầu thông tin