Máy trộn tĩnh ba hành động

1.Giới thiệu hành động máy trộn tĩnh Giới thiệu Hệ số đồng nhất của pha lỏng-lỏng và pha lỏng-lỏng như sau: σ X ≤1-5%. Nó phù hợp cho việc pha trộn, phản ứng, khai thác, hấp thụ, ép phun, màu sắc, truyền nhiệt và các quá trình khác trong hóa chất, dầu khí, ...

Chi tiết sản phẩm

1.Tải hành động tĩnh Mixer Giới thiệu

Hệ số đồng nhất của pha lỏng-lỏng và pha rắn lỏng như sau: σ X ≤1-5%. Nó phù hợp cho việc pha trộn, phản ứng, chiết xuất, hấp thụ, ép phun, màu sắc, truyền nhiệt và các quá trình khác trong hóa chất, dầu khí, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất tốt, chế biến nhựa, bảo vệ môi trường, sợi tổng hợp, khai thác mỏ và luyện kim và các lĩnh vực khác và đặc biệt thích hợp cho môi trường có độ nhớt cao cùng với dòng chảy và tạp chất tương đối ở độ nhớt không quá 10 centipoise.

image001


2.Ứng dụng

Thích hợp cho độ nhớt ≤ 106 CP

Chất lỏng-lỏng, phản ứng lỏng-rắn, khai thác, hấp thụ, phù hợp với màu sắc nhựa, đùn, quá trình truyền nhiệt. Đặc biệt thích hợp cho dòng chảy nhỏ với tạp chất trung bình độ nhớt.

Áp dụng cho các dầu khí, hóa chất, hóa chất tốt, nhựa đùn, bảo vệ môi trường, luyện kim và các ngành công nghiệp khác trong độ nhớt cao trộn.


3.FAQ

a.Nếu tôi sẽ cần phải ở lại vị trí của bạn trong vài ngày, là có thể đặt khách sạn cho tôi?

A: Nó luôn luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn có sẵn.

b. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng ở nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: bảo hành của máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp các phát nhanh quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo các bộ phận thay thế để được giao càng sớm càng tốt.

Đảm bảo chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị đã hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được giao (đảm bảo không bao gồm các bộ phận tiêu thụ).

c. Làm thế nào tôi có thể tin tưởng công ty của bạn?

A: Với 10-năm-thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gợi ý phù hợp và giá thấp nhất

d. Đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO, ASME cho tất cả các thiết bị.

e. Đối với máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt trên vùng hàn và xử lý bề mặt.

image003

 


Yêu cầu thông tin