Bộ lọc nước Inox

1. bộ lọc nước Inox giới thiệu đó là một tiên tiến, hiệu quả và dễ dàng để vận hành tự động lọc thiết bị. Chẳng hạn như nước thải công nghiệp, lọc lưu thông nước, tái tạo nhũ tương, điều trị lọc dầu thải, đúc liên tục nước hệ thống luyện kim...

Chi tiết sản phẩm

1. bộ lọc nước InoxGiới thiệu

Đó là một tiên tiến, hiệu quả và dễ dàng để vận hành tự động lọc thiết bị. Chẳng hạn như nước thải công nghiệp, lọc lưu thông nước, tái tạo nhũ tương, lọc điều trị dầu thải, Hệ thống nước đúc liên tục của ngành công nghiệp luyện kim, Hệ thống nước của vụ nổ lò, nước descaling hệ thống với áp lực cao nước.

image001(001)


2. làm việc nguyên tắc

■ Quá trình lọc

không lọc chất lỏng chảy vào dưới cùng của các phần tử lọc và đi qua các phần tử bộ lọc từ bên ngoài vào bên trong. Sau đó các tạp chất sẽ bị mắc kẹt ở bên ngoài của nguyên tố. Như các tạp chất tích lũy, bánh lọc sẽ được hình thành dần dần. Đó có thể loại bỏ các hạt nhỏ hơn.

■ Quá trình phía sau

Quay lại rửa quá trình được bắt đầu trong khi các bộ lọc đạt áp suất vi sai thiết lập hoặc thời gian.

Áp suất vi sai phát ra tín hiệu áp suất vi sai, bắt đầu hệ thống điều khiển chương trình PLC đầu ra tín hiệu đến thiết bị truyền động van, Van cống được mở ra, và chất lỏng chảy ngược lại, và đi qua các yếu tố, các bộ lọc hạt bánh trên bề mặt yếu tố sẽ được làm sạch.

 

3. chúng tôi dịch vụ

a.Provide thiết kế kỹ thuật và các giải pháp;

hướng dẫn xây dựng nhà máy b.New;

c.Designing và sản xuất các thiết bị không đúng tiêu chuẩn;

d.Professional đào tạo kỹ thuật và các hướng dẫn trên trang web theo hợp đồng;

e.Supply phụ kiện bất cứ lúc nào;

f.Tele-kỹ thuật tư vấn và dịch vụ;

g.Other kỹ thuật dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

image003Yêu cầu thông tin