Thép không rỉ nước lọc nhà ở

1. bộ lọc nước Inox nhà giới thiệu nó bao gồm ba phần: túi nhà ở, hỗ trợ các giỏ và lọc túi. Theo tốc độ dòng chảy, bạn có thể sử dụng nhiều túi trong nhà ở túi. Trước tiên, chất lỏng vào trong nhà từ các đầu vào, có thể đặt ở phía bên hoặc trên đầu trang, và...

Chi tiết sản phẩm

1. bộ lọc nước Inox nhà giới thiệu

Nó bao gồm ba phần: túi nhà ở, hỗ trợ các giỏ và lọc túi. Theo tốc độ dòng chảy, bạn có thể sử dụng nhiều túi trong nhà ở túi. Đầu tiên, chất lỏng vào nhà ở từ các đầu vào, có thể được đặt ở phía bên hoặc trên đầu trang, và sau đó chảy vào túi lọc braced bởi giá trong giỏ hàng.


image001

2. ứng dụng

a.Automatic tự làm sạch lọc có thể được sử dụng trong hầu như tất cả các máy lọc nước công nghiệp, chẳng hạn như cung cấp nước, nước hệ thống tinh khiết, nước kinh tởm, mùi thơm của nước mặn được sử dụng để làm mát, xử lý và dịch vụ bảo vệ cháy. Hệ thống quản lý bộ lọc này có thể đảm bảo nguồn nước chu kỳ và tiết kiệm chi phí.

b.This máy móc làm sạch bộ lọc được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến để bảo vệ bộ trao đổi nhiệt, ống bơm, Hệ thống tái chế nước thải xử lý, vv.

c. lưu lượng cao máy móc làm sạch strainers có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp điện lực để bảo vệ bộ trao đổi nhiệt, ống bơm, vòi phun phun nước, xử lý nước thải tái chế hệ thống, vv.

 

3. chúng tôi dịch vụ

a.We cung cấp miễn phí dịch vụ kỹ thuật về bàn chải lọc và ứng dụng các vấn đề.

b.Free du lịch ngay trong khuôn viên và giới thiệu về nhà máy của chúng tôi.

c.We cung cấp cho quá trình thiết kế và xác nhận miễn phí.

d.We có thể bảo đảm về thời gian giao hàng của hàng hoá.

e.Close các tiếp theo của tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng người và giữ đặc biệt thông báo kịp thời.

f.All sau bán hàng yêu cầu sẽ được trả lời trong 24 giờ.

1

image003_03image003_04image003_05Yêu cầu thông tin