Thép không gỉ chất lỏng Strainer

Thép không gỉ chất lỏng Strainer
Chi tiết sản phẩm

1. Thép không gỉ lỏng lọc Giới thiệu

Bộ lọc bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, hóa chất, dầu khí, y học, thực phẩm, khai thác mỏ, điện và cấp nước đô thị. Chẳng hạn như nước thải công nghiệp, lọc nước tuần hoàn, tái sinh nhũ tương, lọc xử lý dầu thải, hệ thống nước đúc liên tục của ngành công nghiệp luyện kim, hệ thống nước lò cao, hệ thống khử cặn nước với áp lực cao. Nó là một thiết bị lọc tự động tiên tiến, hiệu quả và dễ vận hành.

image001(001)

2. lợi thế của chúng tôi

a. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu một container 15-20 ngày. Chúng tôi cũng chứng khoán một số tiêu chuẩn kích thước ống và que, nếu bạn cần 3-5 cái, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

b. Đóng gói an toàn: chống gỉ dầu được lan truyền trên ống và que trước khi vận chuyển, mũ nhựa trên ống kết thúc để bảo vệ bên trong bề mặt, mỗi que được bảo vệ với các tông ống. Cuối cùng được đóng gói với gói đi biển hoặc trong trường hợp bằng gỗ.

c. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 60% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

3.OUR DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật miễn phí về bộ lọc AHU

b.Truy cập tại chỗ và giới thiệu nhà máy của chúng tôi

c.Chúng tôi cung cấp thiết kế quy trình và xác thực miễn phí

D. Chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian giao hàng mẫu và hàng hóa

e.Close theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của người đặc biệt và thông báo kịp thời cho khách hàng

f.Tất cả sau bán hàng yêu cầu sẽ được trả lời trong 24 giờ

1

2

3Yêu cầu thông tin