Bộ lọc chất lỏng bằng thép không gỉ

1. Bộ lọc chất lỏng thép không gỉ Giới thiệu Bộ lọc bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, hóa chất, dầu khí, y học, thực phẩm, khai thác mỏ, điện và cấp nước đô thị. Chẳng hạn như nước thải công nghiệp, lọc nước tuần hoàn, tái tạo nhũ tương, xử lý lọc ...

Chi tiết sản phẩm

1. Thép không gỉ lọc lỏng Giới thiệu

Bộ lọc bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, hóa chất, dầu khí, y học, thực phẩm, khai thác mỏ, điện và cấp nước đô thị. Chẳng hạn như nước thải công nghiệp, lọc nước tuần hoàn, tái sinh nhũ tương, lọc xử lý dầu thải, hệ thống nước đúc liên tục của ngành công nghiệp luyện kim, hệ thống nước lò cao, hệ thống khử cặn nước với áp lực cao. Nó là một thiết bị lọc tự động tiên tiến, hiệu quả và dễ vận hành.


2.Thông số kỹ thuật

image001

image002

 

3. tự làm sạch quá trình lọc

Khi áp suất chênh lệch của đường ống đầu vào và đầu ra đạt giá trị được trình bày, bộ lọc sẽ bắt đầu quá trình làm sạch. Toàn bộ quá trình tự làm sạch chứa hai bước: van xả mở ra; hai bàn chải bằng thép không gỉ được điều khiển bởi động cơ bên trong sẽ chải sạch các tạp chất đã bị bắt bởi lưới và sau đó tạp chất sẽ được thải ra từ van xả .. Toàn bộ quá trình làm sạch mất khoảng 15 đến 60 giây, trong khi trong thời gian này, việc lọc hệ thống không ngừng chảy và được điều khiển bởi một hộp điều khiển.

Loại điều khiển: nó có ba mô hình này, thời gian, áp lực khác biệt và điều khiển PLC.

 

4.các sự kiện quan trọng

1996 Công ty TNHH Thiết bị lọc Wuxi Aochi được thành lập tại Wuxi và trở thành công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm OEM cho công ty nước ngoài tại Wuxi.

2007 Vô Tích Aochi tái cơ cấu và YNT được thành lập mà là tập trung vào sản xuất và bán các bộ lọc và các yếu tố lọc.

2011 thành lập nhà máy Nantong của cơ sở sản xuất phần tử lọc.

2012 Thành lập nhà máy Furong, để thiết kế và sản xuất hệ thống lọc tự động.

2014 tái cơ cấu Quảng Châu dingsuo, thành lập YNT chống corrossion thiết bị corp.


image004

 


Yêu cầu thông tin