Giỏ thép không gỉ lọc

Giỏ thép không gỉ lọc
Chi tiết sản phẩm

1. Thép không gỉ lọc giỏ Giới thiệu

Giỏ lọc kim loại có thể tái sử dụng bằng cách làm sạch và giảm chi phí tiêu thụ phương tiện truyền thông. Nó rõ ràng có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị chính, nâng cao hiệu quả hoạt động và tránh rủi ro về thời gian ngừng hoạt động tốn kém. Bộ lọc INOBS cũng hoạt động tốt như bộ lọc hạt lớn trực tiếp. Các giỏ lọc kim loại có thể tái sử dụng bằng cách làm sạch và giảm chi phí tiêu thụ phương tiện truyền thông.

image001


2.INOCO Dual Basket lọc Đặc điểm kỹ thuật

Bộ lọc giỏ kép, còn được gọi là bộ lọc giỏ đôi, chủ yếu bao gồm hai bộ lọc giỏ, có lợi thế về cấu trúc mới, niêm phong tốt, dung lượng lưu lượng cao, hoạt động dễ dàng, phạm vi ứng dụng rộng, khả năng thích ứng mạnh và thiết bị lọc đa năng. Đặc biệt với xác suất trượt ngang nhỏ, đảm bảo độ chính xác của bộ lọc và nhanh chóng thay đổi giỏ lọc. Về cơ bản không có tiêu thụ nguyên liệu, giảm chi phí vận hành.

3.Advantage

■ Bộ lọc hút có thể được trang bị với số lượng khác nhau của các yếu tố để cung cấp diện tích lọc tối đa trong mỗi ứng dụng bộ lọc nhà ở để có tổn thất áp suất nhỏ nhất trong khi làm việc.

■Tốc độ lưu lượng cao

■Phần tử lọc và các tùy chọn đa dạng

■Tự động tự động làm sạch, nó là bộ lọc tự động

■ Đơn giản, đáng tin cậy và kinh tế

image003Yêu cầu thông tin