Bộ lọc túi duy nhất nhà nước lọc

Bộ lọc túi duy nhất nhà giới thiệu đơn túi lọc nhà ở là hệ thống lọc mới, được làm bằng thép không gỉ giỏ, túi lọc bên trong nhà ở lọc, giỏ lọc bằng thép không gỉ sẽ giữ túi lọc và chất lỏng sẽ chảy ra từ các đầu vào , sau đó lọc bằng cách bên trong...

Chi tiết sản phẩm

Đơn túi lọc nhà ởgiới thiệu

Đơn túi lọc nhà ở là hệ thống lọc mới, được làm bằng thép không gỉ giỏ, túi lọc bên trong nhà ở lọc, giỏ lọc bằng thép không gỉ sẽ giữ túi lọc và chất lỏng sẽ chảy ra từ các đầu vào, sau đó lọc bằng cách bên trong túi với các hướng từ bên trong đến bên ngoài, các hạt bẩn sẽ mắc kẹt trong túi lọc. Trong khi thay thế bộ lọc túi, bộ lọc túi toàn bộ nhà ở hệ thống vẫn có thể được sử dụng.

Drawing for single bag filter housing.jpg

Thông số kỹ thuật 

Thiết kế, sản xuất, kiểm tra và chấp nhận tham khảo HG21637-91, GB150-2011.
Bích tiêu chuẩn: HG GB SH HGJ JB ANSI JIS.
Kiểu kết nối: thread, vòng, bích.
Kích thước Inlet & outlet: 1-1/2".
Cống kích cỡ: 1/4".
Lọc túi model: 1 # 2 #, 3#, 4#.
Lọc chính xác: 0.5um-800um.
Thiết kế áp lực: 1.6Mpa.
Nhiệt độ: 120℃ thiết kế.
Bề mặt điều trị: phun cát cát, đánh bóng, đánh bóng sứ vệ sinh

图片4.png

图片1.png

Vật liệu 

Vỏ vật liệu: 20 #、304、316L、2205、2507.
Niêm phong gasket: silica, NBR, PTFE
Lọc túi nguyên liệu: polyester, PP, PA, PTFE, sợi thủy tinh


     Mô hình

Túi kiểu

Tỷ lệ lưu lượng M3/H
M3/H

Chiều cao vỏ
(MM)

Tổng chiều cao
(MM)

Đường kính vỏ
(MM)

Đường kính túi
(MM)

Inlet & outlet

SGD-II-1

1

20

500

720

Φ204

Φ170

1''-4''

SGD-II-2

2

40

700

1070

Φ204

Φ170

1''-4''

SGD-II-3

3

6

350

430

Φ114

Φ97

3/4 ''-2''

SGD-II-4

4

12

500

580

Φ114

Φ97

3/4 ''-2''


Ứng dụng

产品说明模板 254114.pngÔ tô

Lọc tiền xử lý tắm, lọc của E-Coat, topcoat và clearcoat, sơn lót, Sơn vòng dây bộ lọc, bộ phận làm sạch chất lỏng, vẽ các hợp chất, chất bôi trơn, chất lỏng làm việc bằng kim loại và bơm lượng bộ lọc.

 

 

 

产品说明模板 241660.png

 

Hóa chất

Chất xúc tác phục hồi, loại bỏ các ống quy mô, đánh bóng của chất lỏng dung dịch nước quá trình, kiềm, axit và các dung môi, lọc của nhũ tương và dispersions, gel tẩy từ nhựa. Than hoạt tính hoặc loại bỏ các chất xúc tác trong ngành công nghiệp hóa chất Mỹ là một ví dụ điển hình của một ứng dụng đòi hỏi cao trong xử lý hóa học. Túi lọc INOCO đáp ứng những yêu cầu này áp dụng cho hiệu quả lọc cao cùng với thọ lâu dài và tin cậy.

 

 

 

产品说明模板 242239.png

 

Thiết bị điện tử

Wafer, chip xử lý và điện tử khắc baths, ảnh hóa chất đánh bóng và highpurity nước lọc và prefiltration quá trình lọc màng khác nhau để cải thiện hiệu quả chi phí của họ. Túi lọc INOCO chứng minh yêu cầu độ tinh khiết, hiệu quả và hiệu quả nhất quán.

 

 

 

产品说明模板 242670.png

 

Thực phẩm và đồ uống

Đánh bóng lọc của bia, rượu mạnh và rượu vang, loại bỏ các hạt từ các loại dầu ăn được, loại bỏ carbon đen từ cellulose, loại bỏ chất nhờn ở gelatins, chất lỏng đường, nước ép dày, bắp xi-rô đánh bóng, tinh bột chế biến, chế biến sữa và nước giải khát. Nhiều INOCO lọc túi xách phù hợp với FDA và thậm chí EEC tiêu chuẩn thực phẩm chế biến và có thể đáp ứng các nhu cầu duy nhất và đa dạng của các ứng dụng này.

 

 

 

产品说明模板 243208.png

 

Gia công kim loại

Lọc dầu thủy lực, lọc tiền xử lý hệ thống, phục hồi kim loại quý, kim loại làm việc chất lỏng, và vẽ các hợp chất. Máy làm sạch các bộ phận sử dụng túi lọc của chúng tôi để giảm thiểu các bụi bẩn còn sót lại trên các bộ phận.

 

 

 

产品说明模板 243559.png

 

Hóa dầu

Lọc dầu bôi trơn, phụ gia nhiên liệu, dầu tăng cường phục hồi, lọc các giải pháp amine, lọc glycol chất lỏng, khí thanh lọc quá trình, chưng cất và nứt quá trình, vòng đệm amine, ngoài khơi bờ biển lọc trạm, khoan dầu và tiêm chất lỏng.

 

 

 

产品说明模板 243963.png

 

Sơn và sơn mài

Loại bỏ agglomerates, bỏ sơn coagulates, dung môi lọc, loại bỏ các lí chất gây ô nhiễm, làm đầy đường và sơn pha trộn đường, monomer thanh lọc.

 

 

 

产品说明模板 244272.png

 

Dược phẩm

Phục hồi của các thành phần hoạt động đắt tiền, chất xúc tác tái covery carbon hoạt động làm sạch loại bỏ, và lọc gelatins, kích thích tố, chiết xuất vitamin, đánh bóng của hỗn hợp thảo dược, loại bỏ protein từ huyết tương, lọc các giải pháp mặn.

 

 

 

产品说明模板 244655.png

 

Nhựa, chất dẻo, mực và lớp phủ

Lọc dầu và polyme, dispersions, trùng hợp lô, nhựa cho lớp phủ có thể lãi kép, mực in, nhựa nhựa chế biến, các vật liệu giấy, độ tinh khiết cao mực máy bay phản lực chất lỏng lọc.

 

 

 

产品说明模板 245015.png

 

Xử lý nước

Lọc nước tốt, nhà máy xử lý nước, loại bỏ bùn, ống quy mô loại bỏ, loại bỏ cát và tảo từ nước biển, phục hồi nhựa trao đổi ion, loại bỏ các khoản tiền gửi canxi, lọc hóa chất được sử dụng cho xử lý nước, loại bỏ bụi từ tháp giải nhiệt việc cài đặt. Lọc nước bề mặt là một khu vực thường bị chi phối bởi mực lọc. Bây giờ, hiệu quả cao và cuộc sống lâu dài của INOCO cao hiệu suất lọc túi là một lựa chọn hiệu quả chi phí để hộp mực in đắt tiền.

 


Yêu cầu thông tin